Danh mục sản phẩm

Google ra mắt tai nghe true wireless Pixel Buds A-Series

  • Thứ sáu, 04/06/2021, 13:59 GMT+7
  • 227 lượt xem

Google đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe true wireless giá rẻ chỉ 99 USD với tên gọi là Pixel Buds A-Series. Đây là mẫu tai nghe có giá thấp hơn khá nhiều so với Pixel Buds (179 USD) của Google. Pixel Buds A-Series sẽ có các màu xanh, trắng và xám, được bán ra từ ngày 17/6 sắp tới. 

Tuy có giá bán thấp hơn, nhưng Google cho biết Pixel Buds A-Series vẫn sẽ có chất lượng âm thanh tương tự như Pixel Buds 2020. Sản phẩm vẫn có khả năng chống nước và chống thấm mồ hôi IPX4, có thể ra lệnh bằng giọng nói “Hey Google”. Mặc dù vậy, Google cũng giảm một số tính năng như sạc không dây và điều khiển vuốt để điều chỉnh âm lượng cho sản phẩm này. 

Về thời lượng pin, Pixel Buds A-Series cho phép sử dụng khoảng 5 giờ liên tục, khoảng 24 giờ nếu kèm cả hộp sạc. Google cho biết bạn có thể nghe gọi khoảng 3 giờ chỉ với 15 phút sạc nhanh. 

Pixel Buds A-Series có thiết kế rất giống với phiên bản Pixel Buds thường. Điểm khác biệt đó là vòng cung để móc vào trong tai đã được làm cho mềm và nhỏ hơn một chút, giúp việc đeo tai nghe thoải mái hơn trong thời gian dài. 

Trong số các tai nghe true wireless trên thị trường hiện nay, thì Pixel Buds A-Series của Google với mức giá 99 USD thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Theo theverge