Danh mục sản phẩm

GoPro Studio – Kể thay thế xứng đáng cho Windows Live Movie Maker

  • Thứ tư, 28/10/2015, 08:25 GMT+7
  • 1884 lượt xem

 

  GoPro, hãng công nghệ nổi tiếng với các dòng thiết bị máy ảnh “hành động” và các đoạn video mạo hiểm nổi tiếng trên Youtube vừa phát hành miễn phí đến người dùng một công cụ chỉnh sửa ảnh khá tuyệt vời dành cho Windows và Mac, có tên gọi là GoPro Studio.

 

  Tuy được thiết kế để tạo những đoạn video mạo hiểm với “mác” GoPro, nó còn có thể được sử dụng để chỉnh sửa các đoạn video ghi lại từ thiết bị GoPro. Điều này có nghĩa là có một số các tính năng bạn sẽ không thể sử dụng được nếu như không được ghi lại bởi thiết bị ghi hình GoPro. Tuy nhiên, có thể điều này sẽ không ngăn cản bạn sử dụng phần mềm này như là một sự thay thế cho Windows Live Moive Maker.

  Dùng thử GoPro Studio
 
  Giao diện của GoPro Studio khá dễ sử dụng. Bạn sẽ được gợi ý làm việc thông qua 3 bước đơn giản, bao gồm View & Trim (xem trước và cắt đoạn), Edit (biên tập) và Export (xuất sản phẩm). Đối với người dùng không có được những cảnh quay từ thiết bị ghi hình GoPro, bạn có thể bỏ qua bước View & Trim vì GoPro Studio không cho phép bạn cắt bất kỳ đoạn video nào mà không sử dụng thiết bị ghi hình của họ. Tuy nhiên, khi ở bước Edit, bạn có thể them các đoạn video vào bằng cách kéo thả.
 
 
  Sau khi đã xong phần thêm video, bạn sẽ chuyển qua bước Edit. Tại đây bạn có thể cắt các phân cảnh trong video bằng cách sử dụng lệnh “Mark In” và “Mark Out” để định đoạn đầu và đoạn cuối của video. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thêm nhiều đoạn video khác vào phân đoạn đã định trước, bạn có thể sử dụng lệnh Insert.
 
 
  Tiếp theo là việc thêm vào các hiệu ứng hình ảnh để video được sinh động hơn.
 
 
  Ngoài ra, bạn có thể thêm vào các đoạn text giới thiệu ngay trong video hoặc đầu/cuối đoạn video.
 
 
  Và khi mọi thứ đã hoàn toàn ưng ý, bạn chỉ việc xuất sản phẩm ra thôi.
 
 
  GoPro Studio hỗ trợ khả năng xuất ra các định dạng video khác nhau tùy theo mục đích hoạt tải trực tiếp nội dung video lên các dịch vụ phát video trực tuyến như Youtube hoặc Vimeo.
 
 
  Nhìn chung GoPro Studio có thể được xem là sự thay thế hoàn toàn xứng đáng cho Windows Live Movie Maker, tuy nhiên, nếu so với các công cụ miễn phí khác cùng nền tảng, ví dụ như iMovies thì có lẻ còn khá lâu GoPro Studio mới có thể bắt kịp!
 
Nguồn: Genk.vn
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: