Danh mục sản phẩm

Hành trình 30 năm xây dựng văn hoá của Thành Nhân TNC

  • Thứ ba, 27/02/2024, 08:13 GMT+7
  • 199 lượt xem

Giới thiệu về Thành Nhân TNC

- Tầm nhìn: Thành Nhân là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn diện với chuẩn mực của sự chính trực và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
- Sứ mệnh: Thành Nhân hỗ trợ các tổ chức, các cá nhân tối ưu hóa năng lực để phát triển vượt bậc.
- Giá trị cốt lõi:

  • Nhân Chính: Cán bộ nhân viên Thành Nhân luôn trung thành với công ty, chính trực với khách hàng, công bằng với đối tác, chân thành với đồng nghiệp và liêm chính với bản thân.
  • Nhân Tâm: Cán bộ nhân viên Thành Nhân luôn toàn tâm toàn ý cho công việc, sẵn sàng vượt mọi trở ngại, thách thức để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.
  • Nhân Ái: Thành Nhân coi trọng tính nhân văn, đề cao lòng nhân ái, luôn hành động vì hạnh phúc và sự bình an của con người.
  • Cán bộ nhân viên Thành Nhân coi nhau như người một nhà, cùng tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh để mỗi thành viên hoàn thiện bản thân, luôn quan tâm, động viên, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.
  • Nhân Hiệp: Cán bộ nhân viên Thành Nhân luôn không ngừng hợp tác để tăng cường sức mạnh, cộng hưởng kiến thức, phối hợp chuyên môn, chi viện nguồn lực nhằm cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu nhất.
  • Nhân Trí: Thành Nhân là một tổ chức trí tuệ và hiệu quả, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến, đảm bảo liên tục đổi mới - sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cắt giảm lãng phí nhằm tạo ra trải nghiệm trên sự mong đợi dành cho khách hàng.

Thành Nhân TNC tự tin là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam mang biểu tượng của sự chính trực. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, cùng với các giá trị cốt lõi đặc trưng, Thành Nhân đã xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, nơi mà mỗi thành viên được khích lệ, hỗ trợ để phát triển bản thân và đóng góp vào sự thành công chung của công ty. Sự kết hợp giữa sự chính trực, trí tuệ, lòng trung thành và lòng nhân ái đã tạo nên sức mạnh và sự khác biệt của Thành Nhân.

Công ty máy tính Thành Nhân

Hành trình 30 năm xây dựng và phát triển

Hành trình phát triển Thành Nhân

Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân (TNC) được thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 1994. Tại thời điểm đó Thành Nhân trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy tính và các sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Suốt 30 năm qua, Thành Nhân không ngừng phát triển mạnh mẽ trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, cùng với những biến động của thị trường. Luôn giữ vững chữ tín, lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động; cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh; đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hành trình 30 năm cũng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đã luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để giữ vững tinh thần và giá trị cốt lõi của Thành Nhân.

Với những thành tựu đã đạt được, Thành Nhân đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nước nhà.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng Thành Nhân trong suốt chặng đường 30 năm qua.

Đội ngũ nhân sự tâm huyết

Thành Nhân tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trí tuệ, tận tâm và đoàn kết, được vun đắp bởi những giá trị cốt lõi Nhân Chính - Nhân Tâm - Nhân Ái - Nhân Hiệp - Nhân Trí.

Nhân chính là giá trị được đề cao hàng đầu tại Thành Nhân. Cán bộ nhân viên luôn tuân thủ nguyên tắc trung thành với công ty, trung thực với khách hàng và công bằng với đối tác. 

Luôn toàn tâm toàn ý cống hiến, sẵn sàng đối mặt thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bằng sự thông minh và sáng tạo, con người tại Thành Nhân không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tại Thành Nhân, mỗi cá nhân đều được nuôi dưỡng tinh thần Nhân Ái, với môi trường làm việc thân thiện, mọi người luôn chia sẻ, động viên và giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Nhờ có đội ngũ nhân sự xuất sắc, Thành Nhân đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự tâm huyết

Dấu ấn thương hiệu

Khách hàng

Thành Nhân tự hào là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Thành Nhân đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một số Khách hàng tiêu biểu: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2, KOI Thé - Việt Nam, Lãnh sự quán Úc, Bệnh viện Quận 1,...

Đối tác

Thành công của một doanh nghiệp không thể thiếu sự đóng góp của các đối tác, nhà cung cấp. Thành Nhân tự hào có hơn 100 đối tác, nhà cung cấp uy tín như: HP, Dell, Asus, Lenovo, Canon, Brother, Microsoft, Intel…

Nhận diện thương hiệu

Logo:

Logo TNC

Slogan: 

Thành Nhân – Thành Công Và Hơn Thế Nữa.

Màu sắc: 

Màu Đỏ: tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng lượng, đam mê, sức mạnh và quyết tâm.

Màu Trắng: tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh lịch và hoàn hảo. 

Màu Xanh lá cây: tượng trưng cho sự hài hòa, sự cân bằng và sự bền vững. Nó cũng có thể biểu thị cho sự sáng tạo và sự phát triển.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: