Danh mục sản phẩm

HDD Western Digital My Passport: Hiệu suất tối đa, lưu trữ thả ga

  • Thứ bảy, 13/05/2023, 11:14 GMT+7
  • 415 lượt xem

Bạn đang cần một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và tiện dụng? Hãy sắm ngay ổ cứng di động HDD My Passport của Western Digital để đảm bảo lưu trữ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Với dung lượng lên đến 5TB, bạn có thể lưu trữ hàng ngàn file âm nhạc, hình ảnh, video và tài liệu khác một cách dễ dàng.

1. HDD Western Digital My Passport thiết kế nhỏ gọn, cao cấp

HDD Western Digital My Passport được sản xuất với chất liệu cao cấp, giúp bảo vệ dữ liệu trong điều kiện khắc nghiệt và đảm bảo tính di động cho người dùng. Với nhiều tùy chọn màu sắc để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân bao gồm: đen, bạc, xanh dương, đỏ. Thiết kế siêu mỏng, nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển. Với kích thước chỉ khoảng 11 x 8 x 2 cm và trọng lượng ~150g, rất tiện lợi để sử dụng và di chuyển.

2. Giải pháp lưu trữ di động tiện lợi và hiệu quả

HDD Western Digital My Passport có các dung lượng khác nhau từ 1TB đến 5TB, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn dung lượng phù hợp. Có thể lưu trữ mọi loại dữ liệu như ảnh, video, âm thanh, tài liệu, phim, game và nhiều loại dữ liệu khác.

Ổ cứng Western Digital My Passport hỗ trợ giao tiếp USB 3.2 Gen 1 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh và linh hoạt. Ngoài ra, nó còn tương thích ngược với USB 2.0, giúp người dùng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn, TV, và hầu hết các thiết bị có cổng USB.

3. Bảo mật an toàn

Phần cứng AES 256-bit là một tính năng an ninh được tích hợp trong ổ cứng di động Western Digital My Passport. Nó cung cấp mã hóa dữ liệu 256-bit để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật từ phía bên ngoài. Với tính năng này, người dùng có thể yên tâm lưu trữ các tài liệu, hình ảnh, video, và các thông tin quan trọng khác một cách an toàn trên ổ cứng của mình.

4. Hoạt động trên Windows, Mac, Chromebook

Hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và Mac mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng khi có thể sử dụng ổ cứng này trên nhiều thiết bị khác nhau mà không gặp phải vấn đề tương thích.

Ổ đĩa ngoài My Passport sẽ hoạt động đồng bộ với Chromebook khi được kết nối thông qua cổng USB hoặc USB-C của Chromebook. Tuy nhiên, trước khi kết nối, cần đảm bảo rằng ổ đĩa được định dạng theo định dạng tương thích với Chromebook, chẳng hạn như định dạng exFAT hoặc FAT32. Sau khi kết nối, Chromebook sẽ tự động nhận diện và hiển thị ổ đĩa My Passport, cho phép bạn truy cập và sao chép dữ liệu giữa Chromebook và ổ đĩa một cách dễ dàng.

Với những tính năng vượt trội như dung lượng lớn, tốc độ nhanh, bảo mật cao, Western Digital My Passport sẽ giúp cho việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đến ngay Thành Nhân Computer để mua ổ cứng Western Digital My Passport và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: