Danh mục sản phẩm

Hé lộ tai nghe bluetooth Realme Buds Air 3 với giá dưới 1.2 triệu đồng

  • Thứ tư, 19/01/2022, 14:39 GMT+7
  • 111 lượt xem

Đã một năm kể từ Realme Buds Air 2- tai nghe bluetooth của Realme Buds Air được ra mắt trên thị trường. Theo thông tin có được, có vẻ là Realme đã chuẩn bị sẵn sàng để tung ra phiên bản tiếp theo tại thị trường Ấn Độ.

Realme Buds Air 3 có thể sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ nhưng vẫn chưa xác nhận được thời gian cụ thể. Một số tính năng và thông số kỹ thuật chính của sản phẩm đã bị lộ ra trước khi được giới thiệu chính thức.

Tai nghe mới vẫn mang thiết kế dạng in-ear (nhét tai) tương tự như sản phẩm trước đó là Buds Air 2. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị hệ thống ba micrô hỗ trợ cho tính năng Active Noise Cancellation (khử tiếng ồn chủ động) và Transparency Mode (xuyên âm). Kích thước của hộp sạc có vẻ như sẽ nhỏ gọn hơn đáng kể so với Buds Air 2.

Các thông tin khác cho biết,người dùng Realme Buds Air 3 có thể tùy chỉnh các tính năng trên ứng dụng điện thoại vô cùng tiện lợi, tạo trải nghiệm tùy chỉnh theo sở thích. Bên cạnh đó, tai nghe sẽ hỗ trợ kết nối hai thiết bị cùng lúc, đồng thời cho phép người dùng chuyển đổi giữa hai thiết bị chỉ bằng một cú chạm cảm ứng đơn giản.

Realme Buds Air 3 được tiết lộ là sẽ giúp chế độ trò chơi có độ trễ thấp và chế độ Bass Boost+ làm tăng âm trầm để đem đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Một số tính năng khác sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng chính là chức năng tự động phát hoặc ngừng phát nhạc khi người dùng đeo hoặc tháo tai nghe ra khỏi tai.

Tai nghe Buds Air 3 dự kiến sẽ cung cấp được khoảng 30 giờ sử dụng khi kết hợp với hộp sạc ( với điều kiện tính năng khử tiếng ồn chủ động đã tắt). Hộp sạc của sản phẩm sẽ có cổng USB Type-C tốc độ cao để sạc. Dự kiến Realme Buds Air 3 mới sẽ có giá từ dưới 4.000 Rupee (khoảng 1.2 triệu đồng).