Danh mục sản phẩm

Hệ thống Wi-Fi Mesh TP-Link DECO E4 (2 PACK) đang được giảm giá cực hot tại Thành Nhân

  • Thứ hai, 08/08/2022, 14:43 GMT+7
  • 299 lượt xem

Hệ thống wifi mesh sở hữu nhưng ưu điểm vượt trội mang lại tốc độ và những tín hiệu Internet wifi tốt cho người tiêu dùng sử dụng ở trong một phạm vi lớn. Thậm chí cả các tòa nhà cao tầng nhất cũng có thể sử dụng được.

Tại bài viết này, Thành Nhân giới thiệu đến bạn Hệ thống Wi-Fi Mesh TP-Link DECO E4 (2 PACK) đang được giảm giá sốc, cực hot trong tháng 8 này. Cùng Thành Nhân xem qua tính năng của thiết bị này nhé.

Giao tiếp: 2 cổng WAN/LAN 10/100Mbps, 1 cổng nguồn

Tốc độ: 867Mbps ở 5GHz, 300Mbps ở 2.4GHz

Anten: 2 ăng ten băng tần kép ngầm trên một thiết bị Deco

Nguồn: AC adapter input 100-240V/50-60Hz 0.3A AC adapter output 12 ⎓ 1A

Giá gốc 1,599,000đ -> giá ưu đãi 1,349,000đ (Đã bao gồm VAT) 

Bộ sản phẩm Deco E4 cơ bản có 2 thiết bị, số lượng thiết bị cơ bản để có thể thiết lập được một mạng Mesh. Với bộ sản phẩm gồm 2 thiết bị này, TP-Link cho biết người dùng có thể tạo được vùng phủ Wi-Fi lên đến 260m2, đây là một diện tích khá ổn và phù hợp với các hộ gia đình hiện tại.

Deco E4 có màu trắng, được thiết kế hình trụ khá bắt mắt, các thiết bị Wi-Fi hiện tại của TP-Link đều được chăm chút tốt về mặt thiết kế, để có thể dễ dàng hòa hợp với nội thất trong nhà, do router Wi-Fi hiện đã trở thành một thiết bị gần như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Về mặt thông số kỹ thuật, Deco E4 được trang bị Wi-Fi tốc độ 1167Mbps bao gồm tốc độ 300Mbps ở băng tần 2.4GHz và 867Mbps ở băng tần 5GHz, về cổng kết nối, Deco E4 chỉ hỗ trợ 2 cổng WAN/LAN tốc độ 100Mbps, khá đáng tiếc nhưng đây có lẽ là điều cần thiết để có thể mang đến một mức giá tốt hơn cho người dùng.

Deco E4 sỡ hữu đầy đủ các tính năng của mạng Mesh, trước tiên là việc các thiết bị có thể kết hợp với nhau để tạo ra một mạng Wi-Fi xuyên suốt, ngoài việc mở rộng vùng phủ bằng cách thêm thiết bị Deco E4, bạn còn có thể tận hưởng việc chuyển vùng mượt mà, với chỉ một tên mạng duy nhất, giờ đây khi bạn di chuyển qua lại giữa các vùng phủ của thiết bị khác nhau, tình trạng lag sẽ không còn nữa, ngày càng nhiều ứng dụng đòi hỏi độ nhạy băng thông cao, và chúng ta hoàn toàn có thể xử lý một cách dễ dàng với Deco E4.

Deco E4 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng lưới. Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách thêm Deco.

Ngoài việc cải thiện vùng phủ Wi-Fi, chuyển vùng mượt mà và dễ dàng cài đặt & quản lý thông qua ứng dụng Deco của TP-Link, Deco E4 còn cho phép số lượng kết nối vào hệ thống Deco lên đến 100 thiết bị. Đây thực sự là một yếu tố thúc đẩy người dùng chuyển đổi từ router Wi-Fi truyền thống sang Deco E4, các router truyền thống thường không được thiết kế để có thể hỗ trợ số lượng kết nối lớn, tuy nhiên, hiện tại, dù là hộ gia đình, bạn vẫn sẽ có nhiều thiết bị cần kết nối đến Wi-Fi từ các thiết bị cơ bản như tivi thông minh, điện thoại, máy tính bảng, laptop… đến các thiết bị ngôi nhà thông minh như bóng đèn thông minh, ổ cắm thông minh, cảm biến…. Khi suy nghĩ đến ngôi nhà thông minh, bạn sẽ thấy con số 100 kết nối hỗ trợ của Deco E4 thực sự cần thiết.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: