Danh mục sản phẩm

HP ra mắt tai nghe không dây Cloud MIX Buds

  • Thứ năm, 16/06/2022, 15:40 GMT+7
  • 205 lượt xem

HP đã công bố một cặp tai nghe không dây thực sự mới dưới thương hiệu HyperX của mình: HyperX Cloud MIX Buds. Theo thông cáo báo chí từ công ty, Cloud MIX Buds có thể so sánh với Apple AirPods tiêu chuẩn. Điều quan trọng cần lưu ý là, không giống nhưGoogle Pixel Buds Pro hoặc AirPods Pro hiện có, không có tính năng khử tiếng ồn chủ động trên Cloud MIX Buds. 

Đây có thể là một tính năng mới mẻ cho những người thích tính di động vì nó tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc liệu bạn có thể chịu đựng lâu dài khi sử dụng hay không. Thay vào đó, Cloud MIX Buds bao gồm chế độ DTS Headphone tích hợp, nhưng nó chỉ tương thích với PC chạy Windows 10 hoặc Windows 11 đã cài đặt phần mềm DTS bắt buộc.

Điều nổi bật về Cloud MIX Buds là thời lượng pin của nó. Theo HP, những chiếc tai nghe này có thể tồn tại trong 33 giờ trước khi cần sạc lại. Các chồi HyperX được cung cấp bởi các trình điều khiển động 12mm - mạnh hơn một chút so với AirPods Pro, so với các trình điều khiển 11mm. Nếu bạn đã cài đặt DTS trên máy tính để bàn hoặc laptop chơi game Windows của mình, thì những chồi này sẽ mở ra tiềm năng thực sự của chúng với chế độ âm thanh vòm 7.1, về mặt lý thuyết có thể không gian hóa âm thanh trong bất kỳ trò chơi điện tử hoặc phim nào, mặc dù kết quả hỗn hợp vì bản thân DTS thường chuyển đổi âm thanh 2D thành Âm thanh 3D, không giống như Dolby Atmos.

Tai nghe này có thể kết nối không dây lên đến khoảng 65 feet thông qua Bluetooth 5.2 và chúng được đi kèm với một hộp sạc kết nối với bất kỳ cáp USB-C nào cho mục đích sạc. Điều đó nói rằng, HP hứa hẹn tổng thời gian sạc khoảng 4 giờ. MSRP dự kiến ​​của HP cho HyperX Cloud MIX Buds là $ 149,99 và chúng sẽ có sẵn trong tháng này. Nếu bạn chưa sở hữu cáp USB-C (vì bất kỳ lý do gì), một cáp USB-C to USB-A dài 6,5 foot được bao gồm trong hộp.

Nguồn: slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: