Danh mục sản phẩm

Huawei ra mắt loa thông minh AI Speaker 2

  • Thứ bảy, 25/04/2020, 09:44 GMT+7
  • 708 lượt xem

Huawei vừa ra mắt thế hệ loa thông minh tiếp theo của hãng với tên gọi đầy đủ là Huawei AI Speaker 2. Phiên bản mới này có sự thay đổi đôi chút về thiết kế cũng như tích hợp thêm cả pin để bạn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Chiếc loa này được lên kệ với mức giá bán là 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Huawei AI Speaker 2 cũng được tích hợp trợ lý ảo riêng của công ty, có tên là Xiaoyi. Tuy nhiên, đây không phải là trợ lý ảo Celia mới được giới thiệu trên phiên bản EMUI 10.1. Không những thế, mẫu loa mới còn được bổ sung thêm công nghệ Huawei Sound.

Thiết bị này có tổng cộng 3 loa, bao gồm loa chính 10W với đường kính 2.25 inch và được làm từ NdFeB. Trong khi đó, hai loa còn lại là loa bass, khi kết hợp với loa chính sẽ tạo thành hệ thống loa 1.2 và hỗ trợ 5.1 kênh.

Ở mặt trên, loa có 4 phím cảm ứng điện dung, dùng để tăng/giảm âm lượng và tắt tiếng, cùng phím đa chức năng. Loa hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.4GHz, Bluetooth 4.2 và NFC, đồng thời cũng được tích hợp 4 micro để thu âm rõ ràng hơn.

Huawei AI Speaker 2 được trang bị vi xử lý lõi tứ với xung nhịp 1.5GHz. Sản phẩm có kích thước 156mm x 110mm, nặng 580 gam đối với phiên bản không dùng pin và 650 gam nếu có pin tích hợp sẵn. Phiên bản này còn có thời lượng phát nhạc lên tới 5 giờ khi sử dụng ở mức âm lượng mặc định. 

Sản phẩm mới của Huawei có thể thực hiện tất cả các công việc cần thiết như chơi nhạc, gọi điện hay điều khiển các thiết bị nhà thông minh IoT...Về vẻ ngoài, loa có dải đèn LED hình tròn ở mặt trên với nhiều chỉ dẫn khác nhau, đi kèm 2 tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng. 

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: