Danh mục sản phẩm

Huawei tung teaser về thiết kế giọt nước mới của tai nghe Bluetooth FreeBuds 5

  • Thứ năm, 23/03/2023, 10:19 GMT+7
  • 168 lượt xem

Trước thềm ra mắt chính thức, một đoạn teaser đã tiết lộ thiết kế của tai nghe Bluetooth sắp ra mắt của Huawei – mang tên Freebud 5. Tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds 5, theo như đoạn teaser thì phần đế có hình dáng giống như giọt nước, không giống hình trụ như của thế hệ tiền nhiệm.

Sự thay đổi thiết kế này phản ánh các thay đổi về phần cững cũng như bên trong tai nghe Bluetooth mới. Điều này đồng nghĩa là hiệu suất cao hơn và thời lượng pin cũng dài hơn cho FreeBuds 5. Những tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh mới với những thay đổi. Dù tai nghe mang tới sự thoải mái chưa từng có cùng những trải nghiệm đắm chìm, nhưng mẫu tai nghe Bluetooth mới có thể sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Hãng Huawei cũng cho biết, họ đã đạt được những đột phá mới về công nghệ trong quá trình phát triển FreeBuds 5. Thiết bị âm thanh nửa trong của mẫu tai nghe Bluetooth mới mang tới những trải nghiệm âm thanh mới. Tai nghe Bluetooth FreeBuds 5 đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn vàng HWA/ Hi-Res Audio Wireless cho đầu ra âm thanh được ổn định hơn. Sở hữu thiết sáng tạo, tai nghe Bluetooth FreeBuds 5 được kì vọng sẽ mở ra cơ hội cho các kiểu máy khác áp dụng thiết kế này.

Vẫn còn một vài thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ về FreeBuds 5. Tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds 4 có trình điều khiển động 14.3mm với dảu tần đáp ứng lên tới 40 Hz. Tai nghe Bluetooth này được phát hành vào năm 2021 và sử dụng micro kép nhằm giảm tiếng ồn kết hợp lên tới 25 Db. Tuy nhiên, Tai nghe Huawei FreeBuds 5 sẽ được tải cao. Giá bán và những vhi tiết tiếp thị khác sẽ được công bố vào trong khuôn khổ sự kiện ra mắt vào ngày 23/3 này.

Bạn có nhận xét gì về chiếc Tai nghe Huawei FreeBuds 5 này không? Hãy để lại bình luận cho Thành Nhân biết nhé!!!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: