Danh mục sản phẩm

✩ Hướng dẫn cách kiểm tra Laptop Dell chính hãng

  • Thứ sáu, 10/09/2021, 11:47 GMT+7
  • 1415 lượt xem

Dell là một trong những thương hiệu máy tính xách tay được nhiều người tin dùng, bởi thiết kế tinh tế, cứng cáp và vô cùng bền bỉ.

Khi mua thiết bị điện tử nào cũng vậy chúng ta cũng quan tâm đến yếu tố sản phẩm đó có chính hãng không và làm sao để mình có thể tự kiểm tra được điều đó.

Dưới đây là 2 cách đơn giản để kiểm tra laptop dell chính hãng, để giúp bạn có thể yên tâm về xuất xứ của sản phẩm.

1. Soạn tin nhắn gửi đến tổng đài Dell

Nhắn tin theo cú pháp SVT<khoảng trắng><số Service Tag> gởi đến tổng đài 6189 (Cước phí 1.000 VNĐ/tin nhắn).

Số Service Tag thông thường sẽ được dán ở mặt dưới của máy, chúng ta chỉ cần nhắn tin và chờ đợi tin nhắn từ tổng đài. Đây là cách rất đơn giản và nhanh chóng, được Dell khuyến khích khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó bạn có thể nhập Service Tag vào link: https://www.dell.com/support/home/en-vn để tra cứu thông tin nhé.

2. Hãy liên hệ đến hotline của Dell và nhờ trợ giúp

Nếu bạn không tự tìm thấy thông tin sản phẩm, bạn có thể gọi trực tiếp cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của Dell thông qua số điện thoại 1800 54 54 55 để hỏi thêm về thông tin máy

Lưu ý là bạn nên lưu lại Service Tag của máy vì nó sẽ rất cần thiết đó, với Service Tag bạn có thể tự mình tra cứu thời gian bảo hành của máy. Bạn có thể nhập Service Tag và tra cứu bảo hành tại đây nhé: https://www.dell.com/support/home/en-vn?app=warranty

Ngoài ra hãy chọn nơi bán máy tính thật uy tín để lựa chọn các sản phẩm nhé điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn và không phải suy nghĩ nhiều và mất công để tìm kiếm, tra cứu thông tin.