Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn kết nối AirPods với PC Windows 11

  • Thứ tư, 28/12/2022, 10:00 GMT+7
  • 619 lượt xem

AirPods hoạt động trơn tru với các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad hoặc Mac. Nhờ chip H1 và H2 trên AirPods (thế hệ thứ 3) và AirPods Pro (thế hệ thứ 2). Thiết lập thật dễ dàng bạn chỉ cần đưa chúng lại gần iPhone của mình và mở nắp; iPhone của bạn phát hiện sự hiện diện của AirPods và tự động kết nối. Ngoài ra, các tính năng đặc trưng của AirPods, chẳng hạn như tùy chỉnh chạm hai lần, phát hiện tai và Siri, khiến thiết bị trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone.

Nhưng nếu bạn muốn ghép nối AirPods của mình với Laptop hoặc máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows 11 thì sẽ làm như thế nào? Bạn có thể kết nối AirPods với hầu hết các thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng AirPods với Chromebook chạy trên Chrome OS và có kết nối Bluetooth. Tương tự, trên PC Windows, có tùy chọn quét và ghép nối với các thiết bị Bluetooth. Sử dụng tính năng này, bạn có thể kết nối AirPods của mình với PC Windows.

Mặc dù bạn có thể không có trải nghiệm đơn giản và mượt mà khi sử dụng AirPods với PC chạy Windows 11, nhưng chúng cũng sẽ hoạt động tốt như tai nghe Bluetooth. Nhược điểm duy nhất là bạn không nhận được bất kỳ tính năng độc đáo nào có sẵn trong hệ sinh thái Apple. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng Bluetooth trên các thiết bị Apple ở gần.

Cách kết nối AirPods với PC Windows 11

Nếu trước đây bạn đã kết nối bất kỳ loa hoặc tai nghe không dây nào với PC chạy Windows 11, thì bạn sẽ quen với các bước.

1.Trên PC của bạn, nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows ở bên trái thanh tác vụ và chọn "Settings"
2. Nhấp vào tùy chọn "Bluetooth & devices"  ở bên trái.
3. Kích hoạt Bluetooth bằng cách nhấp vào nút bật ở bên phải.
4. Bạn sẽ thấy tên của các thiết bị đã được kết nối với PC của mình. Nhấp vào "Add device" ở bên phải. Ở giai đoạn này, bạn cũng nên chuẩn bị AirPods của mình.
4.1 Đặt cả AirPods vào hộp và mở nắp.
4.2 Giữ nút vật lý trên hộp đựng AirPods cho đến khi bạn thấy đèn LED trắng nhấp nháy.
5.Bạn sẽ thấy menu "Add a device" trên màn hình máy tính của mình. Chọn "Bluetooth" để thêm AirPods.
6. PC Windows 11 của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Bluetooth trong vùng lân cận. Đảm bảo AirPods đang ở chế độ ghép nối và ở gần PC của bạn.
7. Nhấp vào AirPods của bạn khi chúng xuất hiện trong danh sách các thiết bị khả dụng. PC của bạn có thể mất vài giây để kết nối với AirPods.
8. Sau khi kết nối, nhấp vào "Done" ở góc dưới cùng bên phải.

Sau khi bạn ghép nối PC Windows 11 của mình với AirPods, cả hai thiết bị sẽ ghi nhớ lẫn nhau. Ngay cả khi bạn ngắt kết nối AirPods để sử dụng chúng với iPhone hoặc iPad, thời điểm bạn ngắt kết nối chúng khỏi thiết bị Apple, bạn sẽ có thể chuyển sang PC Windows thông qua menu thiết bị Bluetooth.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: