Danh mục sản phẩm

★ Hướng dẫn khắc phục lỗi YouTube bị giật, lag trên Windows 11 cực đơn giản và hiệu quả

  • Thứ sáu, 19/11/2021, 11:25 GMT+7
  • 854 lượt xem

Khi dùng YouTube trên màn hình máy tính Windows 11 một số người dùng đã phản ánh tình trạng giật lag trong lúc đang xem, điều này làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Trong bài viết hôm nay Thành Nhân sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi YouTube bị giật, lag trên Windows 11 nhé.

1. Update lại Driver trên máy tính

Đầu tiên khi bạn đã nâng cấp máy tính của mình lên hệ điều hành mới bạn cần update toàn bộ Driver trên máy tính lên phiên bản mới nhất. Để update Driver lên phiên bản mới nhất bạn nhấn chuột phải vào This PC và chọn Manager.

Tiếp theo bạn chọn Device ManagerUpdate toàn bộ Driver trong đó nhé.

2. Thay đổi card đồ họa đang dùng

Bạn hãy thử thay đổi card đồ họa đang dùng với trình duyệt mà bạn xem Youtube để xem có khắc phục tình trạng giật, lag không nhé. Để thực hiện bạn mở thư mục Cài đặt và chọn vào System -> Display -> Graphics. Sau đó bạn chọn trình duyệt bạn đang dùng và thay đổi card đồ họa.

3. Tắt chức năng tăng tốc phần cứng trên Windows 11

Hardware Acceleration là tính năng tăng tốc phần cứng trên trình duyệt, tính năng này sẽ giúp máy bạn tối ưu phần cứng và sử dụng mượt mà hơn. Nhưng đôi khi tính năng này sẽ làm cho máy tính của bạn bị delay với một số phần cứng không hỗ trợ. Để thực hiện bạn truy cập vào Cài đặt -> Hệ thống. Sau đó tại mục sử dụng chế độ tăng tốc phần cứng khi khả dụng bạn gạt thanh gạt sang trái là xong nhé.

Bạn đã khắc phục được tình trạng giật, lag trên Youtube chưa. Hãy để lại bình luận bên dưới cho Thành Nhân biết nhé.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: