Danh mục sản phẩm

Intel NUC 12 Pro: Bên ngoài nhỏ gọn, bên trong mạnh mẽ

  • Thứ sáu, 03/03/2023, 15:35 GMT+7
  • 546 lượt xem

Intel NUC 12 Pro là mẫu máy tính để bàn mini dành cho doanh nghiệp, với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm đối đa không gian nhưng vẫn mang lại hiệu năng cực kì mạnh mẽ cho mọi tác vụ.

Được tích hợp bộ xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 12 mang đến hiệu năng vượt trội với bộ nhớ kênh đôi lên đến 64GB và dung lượng ổ đĩa thể rắn lớn, kết hợp với khả năng kết nối không dây và có dây cực nhanh.

Kết nối và cộng tác với Intel Wi-Fi, Bluetooth, Intel Ethernet, các cổng Thunderbolt™ thế hệ mới nhất với chất lượng âm thanh và video cao cấp. Mở rộng máy tính để bàn của bạn với nhiều màn hình máy tính 4K qua các cổng HDMI, DisplayPort và Thunderbolt™.

Kết nối và sạc các thiết bị ngoại vi thông qua nhiều cổng USB type A và C. Cổng Thunderbolt™ 4 cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi, các màn hình, truyền dữ liệu nhanh chóng và hơn thế nữa.

Intel NUC 12 Pro được thiết kế dành cho các chuyên gia CNTT, Intel vPro Enterprise đặt ra tiêu chuẩn cho doanh nghiệp: bảo mật dựa trên phần cứng nhiều lớp, khả năng quản lý từ xa hiệu quả, hiệu suất cấp doanh nghiệp và sự ổn định của hệ thống máy tính. Hiệu năng mạnh mẽ, đã được chứng minh cho hiện tại và cả tương lại.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: