Danh mục sản phẩm

Intel tiết lộ giá của GPU Arc

  • Thứ tư, 28/09/2022, 11:01 GMT+7
  • 260 lượt xem

Theo một thông báo được đưa ra tại hội nghị Intel Innovation (thông qua Twitter ), chúng ta sẽ thấy GPU lên kệ tại các cửa hàng với một số cấu hình bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 và thật bất ngờ nó lại rơi vào cùng ngày NVIDIA sẽ ra mắt dòng GeForce RTX 40 Series.

Giống như NVIDIA, Intel sẽ cung cấp phiên bản giới hạn của card đồ họa chạy tại nhà máy và chúng ta có thể sẽ thấy các OEM mang theo các phiên bản của riêng họ. Mặc dù các cấu hình đó sẽ khác nhau về giá dựa trên các tính năng cụ thể mà chúng có, nhưng ít nhất chúng ta có thể tin tưởng vào giá cơ bản 329 $. Việc sử dụng card đồ họa này để built máy tính để bàn quả thật khá thú vị.

Với giá 329 $, Intel Arc A770 không trực tiếp cạnh tranh với RTX 3070, nhưng nó đang cạnh tranh cho một vị trí trong số các card đồ họa giá cả phải chăng có thể thúc đẩy trải nghiệm chơi game 1440p mượt mà - hiệu quả. Các điểm chuẩn ban đầu cho thấy nó sẽ có thể quản lý ở mức tải khá trong hầu hết các trò chơi. Trên thực tế, nó được kỳ vọng sẽ vượt xa thậm chí 3060 Ti với đủ thời gian tối ưu hóa và thậm chí có thể đạt gần với tiềm năng của 3070 vào cuối vòng đời của nó, tất cả đều ít tốn điện hơn.

Hiện tại, Arc A770 là con chip mạnh nhất trong dòng sản phẩm của Intel, với số lượng cả hai nhân Ray-Tracing và Xe bằng nhau với tổng số 32 nhân. Nó có các cấu hình 8GB và 16GB với xung nhịp cơ bản 2.1GHz và tốc độ bus lên đến 560MB / s. Intel gợi ý rằng nó cung cấp một cải tiến gấp đôi ở đó.

Ngoài ra còn có XeSS, công nghệ siêu lấy mẫu hiệu quả cao của Intel sẽ cung cấp đồ họa sắc nét hơn và khử răng cưa được cải thiện mà không ảnh hưởng đến hiệu suất lớn. Chúng tôi được cho là đang chứng kiến ​​sự cải thiện hiệu suất lên tới 65% trong lĩnh vực đó, nhưng chúng tôi không chắc Intel đang đánh giá chính xác loại thẻ nào. Có một danh sách phong phú các tựa game sẵn sàng hỗ trợ nó khi ra mắt và chắc chắn Intel đang quản lý lòng bàn tay của các đối tác để thu hút nhiều hơn khi thời gian trôi qua.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: