Danh mục sản phẩm

IPad Pro 16 inch có thể trở thành sản phẩm đại diện năm 2023 của Apple

  • Thứ ba, 01/11/2022, 15:03 GMT+7
  • 241 lượt xem

Apple đã thực hiện một số thay đổi đối với dòng máy tính bảng của mình, với iPad Pro và các mẫu iPad tiêu chuẩn sẽ nhận được các bản cập nhật tính năng rất cần thiết. Lần làm mới sản phẩm này đã chứng kiến ​​mẫu iPad vani trải qua một bản cập nhật thiết kế lớn. Bên cạnh việc loại bỏ vĩnh viễn nút Home phổ biến một thời, iPad đã loại bỏ cổng chiếu sáng cũ tốt để chuyển sang tiêu chuẩn USB-C hiện đại. Việc loại bỏ nút Home cho phép Apple trang bị cho thiết bị mới với viền mỏng hơn nhiều. Điều thú vị là chiếc iPad được làm mới của Apple cuối cùng lại trông giống một cách kỳ lạ với dòng iPad Air hiện có.

Bên cạnh việc đưa ra hợp đồng mới về vòng đời cho mẫu iPad tiêu chuẩn, chu kỳ cập nhật này cho thấy Apple thực hiện một số thay đổi đối với dòng iPad Pro 11 inch và 12,9 inch của mình. Theo dự kiến, các phiên bản năm 2022 của những chiếc máy tính bảng lớn này hiện có chip M2 mới nhất của Apple. Nhờ những con chip này, các mẫu iPad Pro 2022 đã trở thành một trong những máy tính bảng mạnh nhất từng được phát hành. Kết hợp với các tính năng cấp máy tính để bàn mới được giới thiệu do iPadOS 16 cung cấp, dòng sản phẩm iPad Pro được làm mới trở thành một công cụ mạnh mẽ cho những người làm việc trong không gian sáng tạo.

Trong khi các mẫu iPad Pro hiện tại của Apple đã có màn hình đủ lớn, có vẻ như Apple đã xác định được một thị trường thích hợp cho máy tính bảng có màn hình lớn hơn nữa. Theo một báo cáo gần đây của The Information, Apple đang làm việc trên một mẫu iPad Pro 16 inch khổng lồ có thể ra mắt ngay trong năm sau.

Máy tính bảng 16 inch của Apple sẽ làm mờ ranh giới giữa máy tính bảng và Laptop. Nó cũng sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị của Apple, vì công ty đã không ngừng nỗ lực để biến iPadOS thành một hệ điều hành có khả năng hoạt động với các tính năng cạnh tranh với máy tính để bàn. IPad 16 inch - nếu được phát hành sẽ được nhắm mục tiêu vào các chuyên gia như nghệ sĩ đồ họa và nhà thiết kế, những người không ngại mang theo một vật thể có kích thước màn hình bên mình mọi lúc.

Cho rằng nhiệm vụ phải mang theo cả chiếc iPad 12,9 inch hiện có trong thời gian dài, sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu người thực sự quan tâm đến chiếc máy tính bảng có kích thước khổng lồ này. Tại thời điểm này, thật khó để dự đoán công ty dự định tiếp thị iPad 16 inch như thế nào sau khi nó ra mắt. 

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về việc Apple đang phát triển một chiếc iPad Pro lớn hơn. Đầu năm nay, Mark Gurman của Bloomberg tuyên bố rằng Apple đang làm việc trên một mẫu iPad Pro 14 inch có thể có màn hình LED mini. Nếu tin đồn iPad 14 inch và 16 inch trở thành hiện thực, hai chiếc máy này có thể gián tiếp cạnh tranh với các mẫu MacBook 14 inch và 16 inch hiện có của Apple.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: