Danh mục sản phẩm

IPhone 15 mới hứa hẹn sẽ có thay đổi lớn trong nhiều năm

  • Thứ bảy, 12/08/2023, 11:17 GMT+7
  • 186 lượt xem

Apple dự kiến ​​sẽ thực hiện một số thay đổi khá lớn khi giới thiệu phiên bản mới của iPhone vào cuối năm nay.

Mặc dù hãng Apple vẫn chưa chỉ định ngày phát hành chính thức cho sản phẩm mới, nhưng theo thông lệ, hãng sẽ giới thiệu các mẫu mới nhất vào sự kiện được tổ chức vào tháng 9. Theo đó, Mark Gurman - chuyên gia về Apple, "cây viết" công nghệ nổi tiếng của Bloomberg khẳng định rằng iPhone 15 sẽ ra mắt vào ngày 12 hoặc 13 tháng 9, khoảng hai tuần trước khi nó được lên kế hoạch bán ra vào ngày 22 tháng 9.

Theo Gurman chia sẻ đã biết về thông tin này trong cuộc gọi hội nghị của Apple vào đầu tháng này, việc ra mắt hứa hẹn sẽ là "bản cập nhật lớn nhất cho thiết bị trong ba năm qua". Một số thay đổi khác cũng sẽ được thực hiện, bất ngờ sẽ đợi người dùng vào ngày ra mắt.

Theo những tin đồn ban đầu về sản phẩm, iPhone 15 được dự đoán sẽ có thân máy nhỏ hơn một chút và các góc bo tròn hơn, có lẽ giống với những chiếc iPhone nguyên bản. Theo các báo cáo, các cạnh, mặt kính và mặt sau của điện thoại đều có một chút cong giúp người dùng cầm nắm thoải mái hơn. Ngoài ra, các phiên bản Pro của thiết bị dự kiến sẽ bao gồm khung titan, đắt hơn và chất lượng tốt hơn so với khung thép không gỉ hiện có của iPhone.

Qua đó, Apple đã tạo ra hai bộ phận mới, bằng cách sử dụng công nghệ Haptic, mô phỏng việc nhấn các nút mà không thực sự làm như vậy, thay thế các nút bên của điện thoại. Bên cạnh đó, một camera chính 48 megapixel mới phía sau sẽ được trang bị trong iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn.

Một trong số ít lĩnh vực mà Apple đã tiết lộ là cổng sạc của điện thoại, điều này đã bị đồn đoán sau khi chỉ thị của châu Âu yêu cầu tất cả các điện thoại mới phải có kết nối sạc USB-C. Nhiều cá nhân đã nhận xét về Smartphone mới kể từ khi nó được công bố trực tuyến. Có vẻ như không phải ai cũng hào hứng với mẫu iPhone mới nhất, một người cho biết: “Có thể nó sẽ là một thứ gì đó thực sự sáng tạo và có màn hình gập. Tuy nhiên, 3 nhà sản xuất Android khác đã làm điều đó được vài năm rồi.”

“Chúng không bao giờ quyết liệt, mỗi năm bạn nhận được nhiều bộ nhớ hơn, màn hình tốt hơn một chút và nhanh hơn một chút. Điều đó không có gì to lớn, trên thực tế, iPhone/iPad của Apple năm nào cũng giống nhau và là những thiết bị nhàm chán, không có yếu tố bất ngờ!”.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: