Danh mục sản phẩm

iPhone 8 sẽ không dùng thiết kế nhôm nguyên khối

  • Thứ ba, 10/01/2017, 16:29 GMT+7
  • 1083 lượt xem
 
iPhone 8 tính đến thời điểm hiện tại vẫn được kỳ vọng sẽ là sản phẩm được mang trên mình những cải tiến vượt bậc nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone của Apple. Còn nhớ hồi tháng 9/2016, phân tích viên kỳ cựu Ming-Chi Kuo tại hãng KGI Securities từng khẳng định những mẫu iPhone 8 sẽ được trình làng với thiết kế mặt lưng hoàn toàn bằng kính tựa như cách mà Apple đã làm trên iPhone 4.
 
 
 
iPhone 8 được cho là sẽ có thết kế tựa như iPhone 4.
 
 
Theo cập nhật mới nhất, Apple được cho là đang manh mún từ bỏ thiết kế nhôm nguyên khối như những sản phẩm gần đây. Thay vào đó, những chiếc iPhone 8 cũng được khẳng định sẽ có thiết kế khung xương bằng thép không gỉ và mặt lưng bằng kính. Theo giới quan sát, chiếc iPhone 8 rất có thể cũng sẽ mang phong cách thiết kế để lộ phần khung xương kim loại tựa như những chiếc iPhone 4, iPhone 4S trước đây.
 
Vẫn biết rằng thiết kế mặt lưng máy bằng kính đương nhiên không thể cứng cáp bằng kiểu nhôm nguyên khối như Apple ứng dụng trên iPhone 6S và iPhone 7 ra mắt gần đây. Tuy nhiên, so với kim loại, vật liệu kính theo giới công nghệ có khả năng truyền tải tín hiệu tốt hơn. Đồn đoán iPhone 8 với thiết kế mặt lưng máy bằng kính theo giới quan sát cũng có nhiều khả năng xảy ra nhất là khi kết hợp với thông tin trước đây cho rằng mẫu smartphone cao cấp của Apple sẽ hỗ trợ sạc không dây.
 
 
Nguồn: PCWorld.com.vn
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: