Danh mục sản phẩm

JBL Live 300 TWS đáng mua trong tầm giá với nhiều công nghệ

  • Thứ sáu, 03/07/2020, 10:11 GMT+7
  • 1336 lượt xem

JBL tiếp tục trở lại với mẫu tai nghe true wireless mới nhất - JBL Live 300 TWS được thiết kế dành cho những người hay đi bộ và yêu thích các hoạt động thể thao. Live 300 TWS nổi bật với những tính năng thông minh như tương thích trợ lý ảo, cùng những điều chỉnh khi nghe nhạc đảm bảo tính tiện dụng và an toàn cho người dùng.

Về thiết kế, JBL Live 300 TWS có phần nút tai nghe làm bằng nhựa mềm, thon gọn, có móc ear-tip cho phép bám chặt hơn bên trong ống tai. Tai nghe này hỗ trợ kháng nước chuẩn IPX5, mặt ngoài ear bub có logo JBL rất nổi bật, đó cũng chính là nơi người dùng tương tác với Live 300 TWS qua các cú chạm cảm ứng.

Ngoài ra, hộp đựng tai nghe phủ mềm mịn có cổng USB-C với kích thước khá gọn so với các mẫu trước đây của hãng. JBL Live 300 TWS có tính năng đọc các thông báo, đặt hẹn giờ và tương thích trợ lý ảo Google Assistant/Amazon Alexa. 

JBL Live 300 TWS có tích hợp tính năng Ambient Aware xuyên âm nghĩa là người dùng có thể nghe được âm thanh bên ngoài khi tập luyện, đi bộ... nhất là chạy trên những đoạn đường có giao thông phức tạp. Tai nghe này cũng hỗ trợ Talk Thru - tính năng cho phép bạn trò chuyện tức thì với người đối diện mà không cần phải tháo tai nghe.

Sản phẩm còn có hỗ trợ thoại rảnh tay với hiệu ứng stereo, tức nghe bằng cả 2 bên, thay vì chỉ nghe một bên tai phải. Microphone trang bị trong tai nghe cũng ở mức khá tốt, có hỗ trợ lọc ồn môi trường ở mức trung bình. Thời lượng pin sử dụng trên tai nghe là 6 giờ trong 1 lần sạc và kéo dài đến 18 giờ nếu sử dụng hộp sạc.

Về chất lượng âm thanh, Live 300 TWS không quá cá tính nhưng nhìn chung âm thanh được cân bằng và có một chút nịnh tai ở vocal. Tiếng bass cũng được làm dầy lên một chút. Hãng vẫn giữ được mức giá hợp lí ở 3,9 triệu đồng, rất đáng để cân nhắc trước khi bạn ra quyết định đầu tư cho mình một mẫu tai nghe true wireless thông minh.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: