Danh mục sản phẩm

JBL trình làng tai nghe không dây Quantum 350 Wireless dành cho game thủ

  • Thứ năm, 09/09/2021, 10:37 GMT+7
  • 172 lượt xem

Hãng JBL vừa cho ra mắt mẫu tai nghe dòng Quantum có tên gọi là JBL Quantum 350. Tai nghe được thiết kế mang lại lợi thế nhờ công nghệ JBL QuantumSOUND Signature hoàn toàn không dây dành cho game thủ PC hoặc console.

Đây là mẫu tai nghe được hỗ trợ âm thanh lossless không dây 2.4G và sở hữu đệm tai nghe bằng mút hoạt tính nhẹ nhàng nhằm mang đến sự thoải mái cho người dùng khi chơi game. Đặc biệt, Quantum 350 có thời lượng sử dụng pin lên đến 22h cùng khả năng sạc nhanh giúp bạn có thể chơi game trong vòng 1 giờ chỉ trong vòng 5 phút sạc. Các game thủ không còn lo lắng cuộc chơi bị gián đoạn vì sản phẩm đã có thể sạc trong khi chơi thông qua tính năng Power & Play.

Công nghệ QuantumSOUND Signature và JBL QuantumSURROUND được trang trị trên tai nghe JBL Quantum 350 sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm được thiết kế với cần micrô hỗ trợ lấy nét giọng nói có thể tháo rời và điểu chỉnh linh hoạt tùy ý bạn.

Ngoài ra, JBL Quantum 350 có trọng lượng nhẹ bền với da PU và sở hữu những tính năng khác như được chứng nhận từ DISCORD và hoạt động với Skype và TeamSpeak.

Theo thông tin từ hãng JBL, sản phẩm mới theo dòng Quantum này sẽ được bán ra từ tháng 9 với mức giá 119 Euro (gần 3,3 triệu đồng). Các bạn có đang mong chờ "em ấy" cùng Thành Nhân chứ?