Danh mục sản phẩm

Keyboard AOC GK200: bàn phím giả cơ nhiều tính năng hữu ích

  • Thứ bảy, 21/05/2022, 16:27 GMT+7
  • 195 lượt xem

Keyboard AOC GK200 có 25 phím chống bóng mờ, có nghĩa là nó có thể có tối đa 25 lần nhấn phím cùng một lúc. Quá trình nhập liệu của bạn được triển khai hoàn hảo trong trò chơi nhờ cảm giác cơ học. 

GK200 có các phím bấm cảm ứng cơ học. Các vòm cao su thông thường của bàn phím màng đã được nâng cấp với các thanh trượt xúc giác. Điều này làm cho chúng vượt trội hơn so với các phím màng cổ điển, khá ồn ào. Việc nhấn phím trở nên nhạy hơn và hiệu suất linh hoạt của nó mang lại cho bạn cảm giác tương tự như bàn phím cơ học.

Khả năng di chuột qua 25 phím đảm bảo rằng bàn phím của bạn có thể đăng ký tối đa 25 lần nhấn phím đồng thời. Nhưng nếu bạn nhấn nhiều phím cùng một lúc, cũng có nguy cơ các phím liền kề bị đánh vô ý. Tính năng chống bóng mờ ngăn chặn các lần nhấn phím ngẫu nhiên và đảm bảo rằng chỉ các lệnh thực sự của bạn mới được đăng ký.

Hiệu suất tuyệt vời và khả năng phản hồi cao là yếu tố cần thiết đối với bàn phím nhưng bắt mắt về mặt hình ảnh là yếu tố đóng băng. Đèn nền Rainbow RGB cho phép bàn phím của bạn phát sáng và tạo ra bầu không khí chơi game điển hình.

Phần tựa cổ tay hỗ trợ bạn trong suốt thời gian chơi game kéo dài và làm tăng sự thoải mái của bạn, bất kể bạn kéo dài bao lâu.
Mua ngay bàn phím tại đây
 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: