Danh mục sản phẩm

Keyboard E-DRA EK387 RGB V2 nâng cấp thêm nhiều tính năng - giá không đổi

  • Thứ năm, 20/01/2022, 15:22 GMT+7
  • 480 lượt xem

Keyboard E-DRA EK387 RGB V2 là bản nâng cấp của dòng Keyboard E-DRA EK387 RGB để mang lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bàn phím cơ để chơi game
Ở keyboard này, E-Dra đã nghiên cứu và sử dụng Switch độc quyền của mình thay vì sử dụng các loại switch khác như: Gateron hay Outemu, Huano.

3 loại Switch để dễ dàng lựa chọn
Loại switch mới này sẽ đem đến độ bền cao cũng như từng thao tác nhấn phím sẽ mang lại cho người dùng cảm giác tốt nhất. Có 3 phiên bản để bạn lựa chọn đó là: Blue Switch (Clicky), Red Switch (Linear) và Brown Switch (Tactile).

Hệ thống LED sặc sỡ
Bên cạnh đó Keyboard này còn có hệ thống LED RGB ấn tượng với khả năng hiển thị 16.8 triệu màu, để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trong phần mềm.

Chất liệu cao cấp - độ bền cao
Phần vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cứng ABS cao cấp giúp bảo vệ chiếc bàn phím tốt hơn trước những va chạm. Bề mặt nhựa được làm nhám hạn chế bám vân tay và cũng mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm.


Phần keycap được in bằng công nghệ Double Injection để đảm bảo độ bền cho chiếc chiếc bàn phím trong một thời gian dài sử dụng. 
Cổng tín hiệu kết nối Type C hiện đại và thông dụng như trên các phiên bản bàn phím cao cấp khác.


Nếu bạn là game thủ, đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Bạn có thể đến ngay cửa hàng máy vi tính Thành Nhân để trải nghiệm sản phẩm này nhé!