Danh mục sản phẩm

Keyboard không dây Corsair K100 Air siêu mỏng sắp ra mắt

  • Thứ năm, 08/09/2022, 16:50 GMT+7
  • 494 lượt xem

Hãng Consair vừa công bố mẫu keyboard cơ không dây Corsair K100 Air, đây là chiếc bàn phím hiệu suất cao mỏng nhất mà hãng này từng sản xuất và sẽ được mở bán vào ngày 04/10 tới đây.

Bộ khung mỏng đến bất ngờ chỉ 11mm tại điểm mỏng nhất cùng thiết kế tối giản, Keyboard Corsair K100 Air có thể hòa vào bất kỳ môi trường máy tính để bàn hay máy trạm nào. Switch cơ Cherry MX Ultra Low Profile cực nhạy mang đến sự hài lòng cho bạn về độ tín và độ nảy trên từng phím gõ, độ cao switch phím cũng thấp hơn so với bàn phím fullsize.

Keyboard Corsair K100 Air mang đến 3 cách giúp bạn kết nối với nhiều thiết bị: Bluetooth độ trễ thấp khi bạn kết nối với 3 thiết bị chủ, SLIPSTREAM WIRELESS siêu nhanh, kết nối có dây thông quan USB trên MAC hoặc PC kích hoạt tần số polling rate cực nhanh 8,000Hz cung cấp hiệu năng đỉnh cao trên các tựa game. Thời lượng dùng pin trên keyboard khá dài lên đến 50 giờ khi bạn mở cùng đèn LED RGB và 200 giờ khi không sử dụng đèn.

Nâng tầm trải nghiệm làm việc của bạn, Keyboard Corsair K100 Air có thể chuyển chế độ kết nối không dây giữa nhiều thiết bị như: Laptop, PC, máy tính bảng và nhiều hơn nữa chỉ với một nút bấm nhằm đáp ứng khả đa nhiệm cao và bảo mật mã hóa AES 128-bit. Với 4 nút macro lập trinh cho phép bạn thực hiện một số hàng động, macrom và mở những ứng dụng phức tạp. Bên cạnh đó, các nút media và con lăn tăng giảm âm lượng bằng chất liệu nhôm có thể lập trình giúp bạn sử dụng keyboard này thuận tiện hơn. Khi kết nối K100 Air tới các thiết bị khác, bộ nhớ lưu trữ 8MB tích hợp có thể giúp bạn lưu trữ tới 20 proffile thiết lập hiệu ứng đèn LED và sao lưu macro.

Keyboard Corsair K100 Air hỗ trợ tùy biến vô hạn, có thể chạy đến 20 lớp hiệu ứng LED RGB phần cứng cùng một lúc thông qua chế độ không dây cùng công nghệ xử lý cực nhanh Corsair Axon. Phần mềm Corsair iCUE vô cùng mạnh mẽ mở khóa tính năng điều khiển LED RGB không dây linh hoạt, cho phép lập trình macro, remap phím và tùy biến hệ thồng đèn Corsair RGB qua giao diện trực quan.

Vẻ ngoài tinh tế đầy cuốn hút, hiệu năng top đầu và kết nối cao cấp, Keyboard Corsair K100 hứa hẹn sẽ mang đến ngọn lửa cạnh tranh cùng góc cạnh phong cách giúp nâng cao trải nghiệm làm việc và chơi game của bạn.

 Dự kiến Keyboard Corsair K100 Air sẽ được ra mắt vào ngày 04/10/2022.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: