Danh mục sản phẩm

Keyboard Logitech MX Keys Mini nhỏ gọn và mạnh mẽ

  • Thứ ba, 25/01/2022, 15:32 GMT+7
  • 246 lượt xem

Keyboard Logitech MX Keys Mini – bàn phím tối giản được thiết kế dành cho những nhà sáng tạo.
Hình dáng nhỏ gọn hơn và các phím thông minh hơn, tạo ra cách sáng tạo và thực hiện mạnh mẽ hơn. đặt mọi phím, lệnh và phím tắt trong tầm tay bạn. Hình dáng nhỏ gọn phù hợp đôi vai bạn và cho phép bạn đặt chuột ở gần bàn phím để ít phải với tay hơn – giúp cải thiện tư thế và nâng cao tính công thái học. Có 3 màu để bạn lựa chọn: Xám nhạt, Than chì, Hồng.

Phím Fn thông minh, với phím F6 để đàm thoại thành văn bản trong mọi ô văn bản đã chọn. Phím F7 tính năng Emoji Ngay lập tức mở cửa sổ emoji để bạn có thể chọn gửi trong giây lát. F9: Tắt tiếng / Hủy tắt tiếng Mic Gõ phím này để tắt tiếng và hủy tắt tiếng mic cho các cuộc gọi video hoàn hảo

Các cảm biến tiệm cận giúp phát hiện bàn tay bạn sắp chạm vào và đèn nền bàn phím sẽ bật khi bạn chạm tay gần các phím bấm. Các phím được chiếu sáng tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng và tắt đi khi bạn ra ngoài giúp tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một cách thủ công nếu thích.


MX Keys Mini hoạt động lên tới 10 ngày trong một lần sạc đầy – hoặc lên tới 5 tháng khi tắt chức năng đèn bàn phím. Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính.. Sử dụng dây USB-C để sạc lại điện.

Dễ dàng ghép cặp Keyboard MX Keys Mini với tối đa ba thiết bị cùng lúc thông qua công nghệ Bluetooth mà không cần sử dụng hết các cổng USB để kết nối.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: