Danh mục sản phẩm

Khám phá chiếc router wifi TP-Link độc đáo mới có khả năng tự điều chỉnh ăng-ten

  • Thứ bảy, 15/01/2022, 10:24 GMT+7
  • 454 lượt xem

Những sản phẩm kỳ lạ được ra mắt tại CES 2022 trong đó có nguyên mẫu router wifi của TP-Link Archer AXE200 Omni.

TP-Link wifi Omni được trang bị bốn ăng-ten có thể gập lại khi bật và tự động xoay xung quanh vô cùng tiện lợi để giúp người dùng tìm và cung cấp tín hiệu tốt nhất.

Sự cần thiết và chức năng của sản phẩm vẫn còn có sự tranh cãi nhưng chiếc router wifi này sẽ tạo ra cảm giác khá giải trí vì ăng-ten của thiết bị mạng có thể theo dõi chuyển động của người dùng khi di chuyển trong phòng.

Tuy nhiên, AXE200 được hỗ trợ Wi-Fi 6E ba băng tần, bổ sung thêm băng tần 6Ghz ngoài các băng tần 5Ghz và 2.4Ghz hiện có.

Wi-Fi 6E mới này sở hữu mức độ trễ từ 2-6 mili giây để cho phép người dùng có thể sử dụng băng này cho những ứng dụng có độ trễ thấp như AR/VR trên các thiết bị di động, chơi game, phát trực tuyến các video có độ phân giải 4K/8K...

Với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc router wifi mạnh và có giá hợp lý thì TP-Link cũng sẽ cho ra mắt bộ router bốn băng tần Archer AXE300 có thiết kế khá giống với chiếc Archer AXE200.

AXE300 sẽ được trang bị Wi-Fi 6E với hai băng tần 5GHz ngoài các băng tần 6Ghz và 2.4Ghz. Sản phẩm vẫn chưa được công bố giá chính thức nhưng TP-link đã chắc chắn chúng sẽ có mặt trên thị trường vào Q2/2022 !

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: