Danh mục sản phẩm

Khám phá ngay camera giám sát giá rẻ mà Xiaomi vừa ra mắt

  • Thứ hai, 09/03/2020, 16:24 GMT+7
  • 224 lượt xem

Xiaomi vừa tung ra mẫu camera giám sát  thông minh mới với tên gọi là MIJIA Smart Camera Standard Edition. Giá hiện tại của sản phẩm là 99 NDT (khoảng 330.000 đồng) và đang được bán trên website chính thức của công ty.

Sản phẩm mới có thiết kế hình tròn khá nhỏ nhắn, được trang bị cảm biến camera hỗ trợ quay video Full HD 1080p. Ngoài ra, sản phẩm cũng có trường nhìn rộng lên tới 170°, cao hơn nhiều so với góc nhìn 130° trên chiếc camera thông minh MIJIA từng được giới thiệu trước đó.

Điều đặc biệt là MIJIA Smart Camera Standard Edition còn được bổ sung thêm khả năng phát hiện người bằng AI, giúp hạn chế việc báo động sai khi có các vật thể khác chuyển động trong tầm nhìn của camera như côn trùng, động vật...

Chiếc camera này hoàn toàn có thể ghi lại hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc vào ban đêm nhờ đèn hồng ngoại được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chức năng gọi điện qua mạng, cho phép hai bên liên lạc cùng lúc với nhau, thay vì cơ chế một chiều giống như bộ đàm (cả hai bên không thể cùng gửi và nhận tín hiệu).

Thông qua ứng dụng MIJIA, người dùng có thể xem trực tiếp camera ngay trên smartphone của mình. Trong trường hợp nhà có nhiều camera, bạn cũng có thể dễ dàng xem chúng đồng thời trên cùng một màn hình, hoặc chuyển qua lại từng camera. Sản phẩm còn sở hữu đế tích hợp nam châm, có thể gắn vào các đồ vật bằng kim loại như tủ lạnh, cửa sổ... Nó có khả năng kháng bụi và kháng nước theo tiêu chuẩn IP65, hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời.