Danh mục sản phẩm

Khám phá thiết bị giúp truyền hình ảnh từ PC lên màn hình lớn của Xiaomi

  • Thứ năm, 29/10/2020, 10:20 GMT+7
  • 406 lượt xem

Paipai Wireless Screen Projector của Xiaomi là một sản phẩm cho phép bạn truyền hình ảnh giữa các thiết bị thông qua Wifi, không cần dây nối lằng nhằng và không bị giới hạn về khoảng cách.

Sản phẩm mới của Xiaomi hỗ trợ Wifi băng tần 5GHz, cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao. Ngoài ra, nó cũng tương thích với nhiều loại thiết bị dùng cổng HDMI như TV, máy chiếu, màn hình... Không những vậy, sản phẩm còn cho phép kết nối với nhiều máy tính cùng lúc, chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị một cách nhanh chóng.

Thiết bị truyền hình ảnh này có hai thành phần, bao gồm bộ gửi tín hiệu và bộ nhận tín hiệu. Bộ gửi tín hiệu dùng cổng kết nối USB-A, người dùng có thể cắm trực tiếp vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Trong khi đó, bộ nhận tín hiệu sử dụng cổng kết nối HDMI để kết nối với các thiết bị khác như TV, có khả năng xuất hình ảnh với độ phân giải Full HD và tần số quét 60Hz. Dữ liệu hình ảnh sẽ được truyền đi giữa bộ gửi tín hiệu và bộ nhận tín hiệu thông qua Wifi, không cần đến nhiều dây kết nối. 

Thiết bị sở hữu kích thước cực kì nhỏ gọn và đi kèm mức giá chỉ 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng), dự kiến sẽ mở bán vào ngày 11/11 sắp tới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: