Danh mục sản phẩm

Khi nào bản cập nhật 23H2 của Windows 11 sẽ được phát hành?

  • Thứ tư, 16/11/2022, 16:11 GMT+7
  • 290 lượt xem

Với việc giới thiệu Windows 11, Microsoft đã thông báo rằng họ đang chuyển sang các bản cập nhật tính năng hàng năm. Bản cập nhật 22H2 hiện đã hết, vì vậy bạn có thể yên tâm khi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được bản cập nhật 23H2 vào cuối năm 2023 – có thể là tháng 9 hoặc tháng 10.

Tuy nhiên, một bài báo về Windows Central vào tháng 7 năm 2022 đã gợi ý rằng Microsoft sẽ loại bỏ hoàn toàn các bản cập nhật tính năng. Tác giả Zac Bowden cho biết chúng sẽ được thay thế bằng các bản cập nhật đầy tính năng mới được phát hành vài tháng một lần. Nếu điều này trở thành sự thật, các tính năng ban đầu được đồn đại cho bản cập nhật 23H2 sẽ được phát hành dần dần trong suốt năm 2023.

Vì chúng ta đã thấy các tab trong File Explorer và các tính năng mới khác được thêm vào trong một bản cập nhật riêng, nên có vẻ như điều này có thể trở thành hiện thực. Nhưng trong khi điều này có thể xảy ra, bạn không nên từ bỏ hoàn toàn bản cập nhật 23H2. 

Phiên bản thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024 và có thể được gọi là Windows 12 thay vì Microsoft chuyển sang chu kỳ cập nhật ba năm.

Để có quyền truy cập sớm hơn, bạn có thể tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows và dùng thử chức năng mới trước khi nó được phát hành rộng rãi. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải tất cả các tính năng trong Kênh nhà phát triển đều có trong các phiên bản cuối cùng. Kênh Beta cung cấp sự cân bằng tốt cho hầu hết mọi người, nhưng nó vẫn không được khuyến nghị trên thiết bị chính của bạn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: