Danh mục sản phẩm

Kolude KD-K1 Keyhub: Lựa chọn tuyệt vời khi làm việc tại nhà

  • Thứ ba, 31/03/2020, 16:16 GMT+7
  • 889 lượt xem

Chiếc bàn phím này có tên là Kolude KD-K1 Keyhub, vừa được nhà sản xuất Kolude tại Thâm Quyến, Trung Quốc giới thiệu. Sản phẩm này được kết hợp 2 phụ kiện quan trọng nhất với ai đang sử dụng Macbook đó là USB Hub mở rộng cổng kết nối thiết bị, phụ kiện và bàn phím. 

Kolude KD-K1 Keyhub là bàn phím fullsize, có đủ các phím chức năng cũng như NumPad ở bên trái, vừa hỗ trợ làm việc tốt mà chơi game cũng hiệu quả. Phần vỏ được làm bằng kim loại đẹp mắt, cộng thêm các phím bằng nhôm tròn ton-sur-ton trông bắt mắt chẳng kém gì các sản phẩm từ Apple.

Điều đặc biệt của KD-K1 Keyhub là 9 cổng kết nối thiết bị ngoại vi và phụ kiện: 1 cổng HDMI, một cổng cắm thẻ microSD, một cổng cắm thẻ SD, một cổng USB-A 2.0, ba cổng USB-A 3.0, một cổng USB-C và một cổng USB-C Power Delivery, sạc được thiết bị với công suất từ 18 đến 100W.

Với bao nhiêu là cổng, bạn sẽ có thể kết nối MacBook với màn hình, thẻ nhớ máy ảnh, mọi thiết bị mình mong muốn mà không cần tách riêng USB Hub và bàn phím. Cổng HDMI của KD-K1 Keyhub xuất được hình ảnh ở độ phân giải 4K 30Hz lên màn hình.

Kolude nói thiết kế sản phẩm của họ sẽ giúp bàn làm việc gọn gàng và sạch sẽ hơn, phù hợp với thiết kế đa số không gian bàn làm việc của nhiều người. Với người dùng các nền tảng khác như Windows hay Android, chiếc bàn phím này vẫn hoạt động được nhưng các phím tắt và chức năng sẽ bị hạn chế .

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: