Danh mục sản phẩm

Laptop Acer Vero (2022): Laptop "Xanh" bảo vệ môi trường

  • Thứ năm, 19/05/2022, 11:54 GMT+7
  • 428 lượt xem

Đây là dòng Laptop được thiết kế để góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta, Acer đã sử dụng 30% nhựa tái chế PCR trong sản phẩm giúp giảm bớt đến 21% lượng khí thải CO2 ra môi trường. Không chỉ vậy, các sản phẩm này còn dễ dàng tháo lắp, hoàn hảo cho việc sửa chữa nhanh, nâng cấp và cả tái chế. Đạt chứng nhận EPEAT® Silver, Aspire Vero thân thiện với môi trường được sản xuất từ vật liệu nhựa tiêu dùng tái chế.

Được trang bị bộ vi xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất, những chiếc máy này có kích thước màn hình 14 inch và 15 inch. Laptop 14 inch Acer Aspire Vero mang số hiệu AV14-51 và có màn hình Full HD. Được trang bị chip Intel thế hệ thứ 12, đồ họa Intel Iris Xe và hỗ trợ cả Wi-Fi 6. Máy tính xách tay có nhiều tùy chọn kết nối có dây và thậm chí còn có cổng Thunderbolt 4 / USB-C ngoài hai cổng USB 3.2 gen1 Type-A. Chiếc laptop này có hai tùy chọn màu sắc là Xám đá cuội và Xanh Mariana.

Với mẫu Laptop 15 inch Acer Aspire Vero (AV15-52) về cơ bản là một phiên bản lớn hơn nhưng cũng có phần cứng gần như giống hệt nhau. Nó có các tùy chọn bộ xử lý tương tự như dòng 14 inch. Ngay cả các cổng và tùy chọn kết nối vẫn được giữ nguyên. Các tính năng khác phổ biến cho cả chiếc Laptop Aspire Vero 14 inch và 15 inch bao gồm bàn di chuột được làm từ nhựa bao quanh biển và khung làm bằng nhựa tái chế. Cả hai mẫu đều được thiết kế để có thể dễ dàng nâng cấp nhờ nắp đáy có thể tháo rời bằng các vít tiêu chuẩn.

Hai chiếc Laptop Vero mới dự kiến ​​sẽ được bán ở Mỹ bắt đầu từ tháng 9 năm 2022, với giá của cả hai biến thể bắt đầu từ 749,99 USD.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: