Danh mục sản phẩm

Laptop ASUS ExpertBook B3 hứa hẹn thời lượng pin cực khủng

  • Thứ năm, 15/09/2022, 15:14 GMT+7
  • 403 lượt xem

Asus đã giới thiệu một chiếc Laptop có thể tháo rời giống bề mặt mới được gọi là ExpertBook B3 Detachable có thể trở thành thiết bị chạy Windows thú vị nhất trong năm. Đây là một cỗ máy chạy Windows trên ARM tập trung nhiều hơn vào tính linh hoạt và độ bền nhiều hơn. Nó cung cấp màn hình cảm ứng 10,5 inch (1920 x 1200) với tỷ lệ khung hình 16:10 và độ sáng tối đa 320 nit.

Độ bền cấp quân sự nhờ cấu trúc được chứng nhận MIL-STD 810H. Chiếc Laptop Asus này được quảng cáo là có khả năng chống tràn, trong khi nắp chân đế đi kèm được cho là có khả năng ngăn vết bẩn và vết ố một cách tích cực. Keyboard có thể tháo rời được phủ lớp chống vi khuẩn, trong khi màn hình máy tính được bao phủ bởi lớp lọc ánh sáng xanh để giảm căng thẳng cho mắt.

ExpertBook B3 sử dụng sức mạnh từ nền tảng máy tính Qualcomm Snapdragon 7c thế hệ 2, một chipset được nhắm mục tiêu đến các máy tính luôn bật ở mức nhập cảnh. Nó có thể được cấu hình với tối đa 8GB RAM LPDDR4 và 128GB dung lượng lưu trữ eMMC. Bảng thông số kỹ thuật chính thức không đề cập đến bất kỳ phạm vi mở rộng lưu trữ nào thông qua ổ cứng SSD nhanh hơn hoặc khe cắm thẻ SD. Pin 38 Wh giúp đèn sáng lâu nhất là 21 giờ (mặc dù quãng đường của bạn có thể thay đổi), trong khi công suất sạc cao nhất là 45W.

Asus chưa đưa ra bất kỳ số liệu độ bền nào về thời lượng pin này khi bị căng thẳng và nó so sánh với Chromebook trong cùng một khung giá như thế nào. Mặt khác, bút stylus có thể hoạt động trong 45 phút chỉ với 15 giây sạc. Với giá 599 $, Asus ExpertBook B3 có thể tháo rời đã sẵn sàng để mua từ BestBuy ở Hoa Kỳ, hiện vẫn không có thông tin nào về tính khả dụng quốc tế tại thời điểm này.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: