Danh mục sản phẩm

Laptop Asus L1400CDA-EK0490T: Mẫu Laptop mỏng, nhẹ dành cho doanh nghiệp

  • Thứ tư, 11/05/2022, 11:58 GMT+7
  • 214 lượt xem

ASUS ExpertBook L1 được thiết kế dành cho doanh nghiệp với trọng lượng chỉ 1,46 kg nên nó đủ tiện dụng để mang đi khắp nơi, chiếc Laptop này sẽ phù hợp với những tổ chức giáo dục uy tín và các công ty đang phát triển ở mọi quy mô. Với hiệu suất cao, độ bền đạt chuẩn quân đội và các tùy chọn mở rộng giúp tăng cường trang bị cho doanh nghiệp.

1. Màn hình thiết kế mỏng

Màn hình 14" NanoEdge viền mỏng, không viền trên ba cạnh, với góc rộng cho tỷ lệ màn hình trên thân máy 84%, mang lại trải nghiệm xem đắm chìm khó tin.

2. Cấu hình mạnh mẽ

Hãy tận hưởng hiệu năng cực mạnh trên ASUS ExpertBook L1, với CPU AMD Ryzen 3000 Series và đồ họa AMD Radeon, mang lại hiệu năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành mọi tác vụ. Được kết hợp với bộ nhớ 32GB và dung lượng lưu trữ thoải mái, đây chính là chiếc Laptop dành cho doanh nghiệp được trang bị để thực hiện những tác vụ cường độ cao nhất và cho phép bạn truy cập nhanh chóng nội dung mình cần. Máy cũng được trang bị khả năng kết nối nhanh chóng với WiFi 6 và công nghệ ASUS WiFi Master chống nghẽn mạng.

Bạn có thể bổ sung cho ASUS ExpertBook L1 với tối đa hai ổ cứng lưu trữ, đem lại sự kết hợp mạnh mẽ giữa ổ cứng SSD 1TB siêu nhanh và ổ cứng HDD 2TB, bộ đôi hoàn hảo cho phép tăng tốc truy cập dữ liệu và dung lượng lưu trữ lớn. Chỉ cần tháo vài ốc vít ở đáy là có thể dễ dàng tiếp cận để nâng cấp RAM hoặc thiết bị lưu trữ mà không cần tháo toàn bộ máy.

3. Kết nối Wifi nhanh chóng

Với chuẩn kết nối WiFi 6 tích hợp sẵn, ASUS ExpertBook L1 cho tốc độ nhanh hơn cả kết nối có dây lên tới 2,4 Gbps, cho phép bạn phát trực tiếp video FHD mượt mà và truyền gửi tệp dung lượng lớn chỉ trong vài giây. Ngoài ra còn có công nghệ ASUS WiFi Master giúp bạn tự động kết nối với tín hiệu WiFi mạnh nhất, đảm bảo kết nối ổn định, chắc chắn dù bạn ở bất kỳ đâu.

4. Các cổng kết nối đa dạng

ASUS ExpertBook L1 được trang bị bộ cổng I/O toàn diện, bao gồm HDMI kích cỡ đầy đủ, USB Type-A, USB-C, Ethernet — vì vậy, máy luôn sẵn sàng cho mô hình làm việc từ xa hiện đại. Ngoài ra, khe khóa Kensington được trang bị sẽ giúp bảo mật chiếc ExportBook L1 của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ASUS ExpertBook L1 đi kèm các tính năng bảo mật thông minh giúp bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp bạn để dữ liệu riêng tư và quan trọng của bạn không bị rò rỉ. Các tính năng này bao gồm đầu đọc vân tay tích hợp với nút khởi động, nắp che webcam vật lý giúp chặn ống kính giúp đảm bảo chỉ sử dụng webcam khi cần. Và thậm chí còn có chip Trusted Platform Module (dTPM) 2.0 giúp mã hóa dữ liệu để giữ an toàn và bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: