Danh mục sản phẩm

Laptop Asus Vivo Pro 15 OLED K3500 lên kệ vào dịp cuối năm

  • Thứ bảy, 18/12/2021, 15:15 GMT+7
  • 237 lượt xem

Laptop Asus Vivo Pro 15 OLED K3500 của hãng Asus là một trong những dòng Laptop được tung ra thị trường vào dịp cuối năm. Nếu bạn đang muốn sở hữu laptop ASUS đời mới nhất thì đừng bỏ lỡ dòng Asus Vivo Pro 15 OLED K3500 này nha

1. Xứng đáng là dòng laptop ASUS đẹp nhất

Với thiết kế ấn tượng từ bên ngoài với Logo ASUS 3D độc đáo được khắc họa tiết hình chữ V đem lại sự thích thú khi bạn vừa nhìn thấy. Mở máy lên bạn sẽ lại ngạc nhiên với phím Enter và viền nổi bật chiếm trọn sự chú ý. VivoBook Pro 15 OLED giúp bạn có thể làm việc và giải trí ngay cả trong lúc di chuyển. Với tổng khối lượng chỉ 1,65 kg

2. Về hiệu năng

Màn hình NanoEdge FHD OLED 15 inch sống động để bạn đắm chìm trong mọi tác vụ, dù là bạn làm việc hay giải trí. Với công nghệ màn hình OLED giúp bảo vệ mắt tốt hơn và mang lại chất lượng hình ảnh chân thật.

Được trang bị CPU Intel H Series thế hệ thứ 11 với đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 mang lại hiệu năng vượt trội để bạn thực hiện các tác vụ nhanh chóng, mượt mà.

Vivobook Pro 15 OLED được trạng bị hệ thống quạt kép tản nhiệt vì vậy giúp máy luôn mát mẻ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn 3 chế độ quạt để chọn lựa trong MyASUS.

Với cảm biến vân tay được tích hợp ở nút nguồn với Windows Hello, chỉ cần chạm là bạn đã dễ dàng đăng nhập.

3. Khả năng kết nối

Vivobook Pro 15 OLED cho phép bạn kết nối toàn diện với các cổng I/O đầy đủ bao gồm một cổng Thunderbolt 4 USB-C), các cổng USB 3.2 Thế hệ 1 Type-A và cổng USB 2.0, một cổng HDMI và đầu đọc thẻ microSD với số lượng cổng kết nối nhiều và đa dạng giúp bạn tiện lợi hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác.

Ngoài ra, với Thunderbolt 4 USB-C Easy Charge nghĩa là máy Vivobook Pro 15 OLED của bạn có thể sử dụng với nhiều bộ sạc chuẩn USB-C 5-20V khác nhau. Mang lại khả năng kết nối nhanh chóng, tiện lợi với bất kỳ củ sạc chuẩn PD (Power Delivery) nào, bao gồm bộ sạc siêu nhanh lên đến 120 watt của ASUS.

Vivobook Pro 15 OLED được trang bị WiFi 6 đem lại tốc độ kết nối siêu nhanh để giúp giảm thiểu thời gian truyền các tệp lớn nhanh hơn, mang lại kết nối ổn định và mạnh mẽ khi sử dụng mạng.