Danh mục sản phẩm

Laptop ASUS Vivobook 14: CPU Gen 12, màu sắc trẻ trung

  • Thứ sáu, 27/05/2022, 16:23 GMT+7
  • 441 lượt xem

Laptop Asus Vivobook 14 sẽ là người bạn đồng hành hàng ngày của bạn luôn sẵn sàng thực hiện các công việc nhẹ nhàng trong chương trình làm việc của bạn, cho dù đó là văn phòng hay cá nhân, thuyết trình hay giải trí. 

1. Về thiết kế

Vivobook 14 với thiết kế gọn gàng cùng ba màu sắc bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn màu Xanh lặng quyến rũ, Bạc Icelight nổi bật hoặc Terra Cotta ấm cúng - tùy theo điều kiện nào nói 'đó là tôi!' Nó đủ mỏng để nhét vào ba lô một cách không phô trương và đủ nhẹ để dễ dàng mang theo bằng một tay. 

Bản lề nằm phẳng 180 ° giúp bạn cũng muốn chia sẻ nội dung với những người xung quanh dễ dàng hơn rất nhiều. Đèn nền bàn phím tùy chọn trên Vivobook 14 hoàn hảo để làm việc trong môi trường thiếu sáng.

 2. Về hiệu năng

Vivobook 14 mang đến hiệu suất cấp độ tiếp theo từ bộ xử lý CPU Intel Core i7-1260P thế hệ thứ 12 mới nhất để giúp mọi tác vụ trở nên dễ dàng hơn, cho dù đó là phát trực tuyến, duyệt, chỉnh sửa, trò chuyện video hay chỉ chăm sóc công việc tại nhà. Có tốc độ Turbo Boost 4,7 GHz, đây là thế hệ có hiệu suất nhanh nhất cho đến nay!

Với 16 GB bộ nhớ RAM và 512GB dung lượng lưu trữ SSD tốc độ cao, có rất nhiều năng lượng dự trữ khi mọi việc trở nên khó khăn.

Màn hình NanoEdge viền mỏng, rõ nét của Vivobook 14 (cũng có sẵn dưới dạng màn hình cảm ứng tùy chọn). Nó có góc nhìn rộng và được TÜV Rheinland chứng nhận về mức độ ánh sáng xanh dương thấp, giảm nguy cơ mỏi mắt trong các buổi xem marathon.

Bàn phím ASUS ErgoSense mới nhất được thiết kế để mang lại trải nghiệm nhập liệu vô song, hài hòa với cách bạn di chuyển, cảm nhận và chạm. Sự thoải mái của bạn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao bàn phím ErgoSense có cảm giác cực kỳ thỏa mãn, với độ nảy và hành trình tối ưu được tính toán với độ chính xác tinh chỉnh. Trải nghiệm bàn phím ErgoSense và bạn sẽ sớm thấy mình đang di chuyển dễ dàng trong công việc của mình

Truy cập Vivobook 14 của bạn chưa bao giờ dễ dàng và an toàn hơn thế. Với cảm biến vân tay tích hợp trên bàn di chuột và Windows Hello, bạn không cần phải nhập mật khẩu mọi lúc - tất cả những gì bạn cần chỉ là một lần chạm.

Vivobook 14 giúp bạn kết nối đầy đủ với các cổng I / O toàn diện. Có một cổng USB-C ® 3.2 Gen 1, hai cổng USB 3.2 Gen 1 Type-A, một cổng USB 2.0, đầu ra HDMI ® và giắc cắm kết hợp âm thanh - vì vậy thật dễ dàng kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi, màn hình và máy chiếu hiện có của bạn.
 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: