Danh mục sản phẩm

Laptop chơi game Gigabyte G5 MD 15.6": cân bằng hoàn hảo giữa khả năng chơi game, giải trí và làm việc

  • Thứ bảy, 19/11/2022, 13:41 GMT+7
  • 158 lượt xem

Gigabyte là tên tuổi không xa lạ gì khi người dùng lựa chọn Laptop chơi game và dòng Aorus của họ là một trong số thiết bị nhanh nhất, đặc biệt đối với những người đang muốn chơi game trên PC nhưng không không có nhiều để chi tiêu. Nó sẽ không làm bạn rối tung lên hoặc chạy các trò chơi AAA ở độ phân giải 4K, nhưng những gì nó làm là mang lại hiệu suất ổn định, ngay cả với mức giá thông thường là 999,99 đô la. G5 MD mang một số tính năng cao cấp như màn hình máy tính 144 Hz và bàn phím có đèn nền, nhưng phần còn lại của thông số kỹ thuật khá khiêm tốn so với những gì có sẵn ở dòng cao cấp. 

Gigabyte đã trang bị cho G5 MD một CPU Intel Core i5-11400H, CPU sáu nhân, 12 luồng với xung nhịp tăng tốc 4,5 GHz và TDP tối đa là 45 W, trong khi xử lý đồ họa được xử lý bởi NVIDIA GeForce RTX 3050 Ti với 4GB GDDR5. Không có gì quá kinh ngạc, nhưng CPU và GPU sẽ mang lại nhiều hiệu suất cho các ứng dụng chơi trò chơi. Người dùng có thể phát trực tuyến, ghi lại quá trình chơi trò chơi và chạy nhiều ứng dụng mà không bị ảnh hưởng. G5 cung cấp khả năng xử lý đa phương tiện nhanh chóng và trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

Bộ nhớ RAM 8 GB có thể hơi ít đối với các ứng dụng trò chơi hiện đại, nhưng rất may là bạn có thể nâng cấp G5 bằng cách tháo bảng điều khiển phía sau và thêm một DIMM bổ sung nếu bạn thấy cần. 

Laptop chơi game G5 được trang bị Hệ thống làm mát WINDFORCE mới nhất, hiệu suất làm mát tổng thể lên tới 150W, không chỉ giúp G5 đạt 100% hiệu suất CPU và GPU mà còn duy trì khá ổn định trong cùng thời gian.
Công nghệ Wi-Fi 6 thế hệ tiếp theo đi kèm với tính năng kênh đôi, băng tần kép. Cộng với Bluetooth 5.2, G5 mang đến hiệu suất tốc độ chóng mặt dù ở trong nhà hay ngoài trời.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: