Danh mục sản phẩm

Laptop đầu tiên được trang bị CPU Ice Lake ở Việt Nam

  • Thứ hai, 23/09/2019, 09:46 GMT+7
  • 3525 lượt xem

Laptop Acer luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Mới đây Acer đã trình làng dòng sản phẩm trang bị vi xử lý Intel thế hệ 10 Ice Lake. Ice Lake là thế hệ vi xử lý được xây dựng trên kiến trúc 10 nm và hứa hẹn cải thiện tốc độ xử lý lệnh trên mỗi xung nhịp (IPC) 18%. Ưu điểm của việc trang bị chip Intel thế hệ thứ 10 là nó cải thiện hiệu năng tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn trong quá trình sử dụng

Acer Aspire 5 là dòng laptop đầu tiên tại Việt Nam được bán ra có trang bị chip Intel thế hệ thứ 10. Acer Aspire 5 có đôi chút thay đổi với vỏ ngoài được bọc bằng kim loại, cảm giác trải nghiệm ban đầu của mình là khá chắc chắn và sang hơn so với vỏ nhựa.
Cấu hình dòng laptop Acer Aspire 5 mà Acer vừa ra mắt, nó vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng laptop đến từ các hãng khác như Asus, HP hay Lenovo nhờ vào con chip Intel thế hệ thứ 10 này.


Acer Aspire 5 mới có cấu hình cao nhất sử dụng chip Intel Core i5 thế hệ thứ 10 - 10210U, card màn hình rời NVIDIA GeForce MX250, RAM 8GB (nâng cấp tối đa 16GB), và dung lượng lưu trữ lên đến 1TB PCIe NVMe SSD. Aspire 5 mới có màn hình Full HD với hai kích thước 14 inch và 15 inch, màn hình này còn được trang bị tấm nền IPS.

Đặt mua Laptop online ngay tại website tnc.com.vn để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như cập nhật nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi mới.