Danh mục sản phẩm

Laptop Dell gaming Alienware 18 inch sắp xuất hiện trở lại tại CES 2023?

  • Thứ năm, 08/12/2022, 08:50 GMT+7
  • 308 lượt xem

CES 2023 sẽ được tổ chức vào tháng tới tại Las Vegas bắt đầu từ ngày 5/1 đến ngày 8/1/2023. Một loạt các công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu công nghệ của họ tại triển lãm công nghệ này, bao gồm Dell với mẫu laptop mới thuộc thương hiệu Alienware.

Alienware tung đoạn video giới thiệu ngắn trên nền tảng mạng xã hội Twitter để xác nhận tính năng chính của sản phẩm sắp ra mắt. Sản phẩm mới dự kiến sẽ có màn hình máy tính lớn 18 inch, trong khi trước đó Dell đã công bố một mẫu phiên bản giới hạn với GPU kép, 4 ổ cứng và CPU có thể nâng cấp vào 2015. Thương hiệu thường tập trung vào các mẫu laptop 14 và 17 inch.

Tuy vậy, video giới thiệu này không tiết lộ mẫu laptop Dell 18 inch sắp ra mắt. Dòng trạng thái có nội dung “Khi thứ gì đó to lớn và mạnh mẽ này xuất hiện… sẽ để lại dấu ấn”. Sau đó, đoạn video quay sản phẩm in hình số 18 trên sân cỏ. Ngoài ra, không có thông tin về thiết bị nên chúng ta có thể mong đợi công ty tiết lộ thêm chi tiết trước sự kiện ra mắt.

Sản phẩm sắp tới của Alienware dự kiến ​​sẽ có các thông số kỹ thuật mạnh mẽ như là màn hình 4K với tần số quét cao. Máy cũng được cho là sẽ có hệ thống làm mát nâng cao và cấu hình bên trong mạnh mẽ. Mẫu laptop này có thể cung cấp nhiều tính năng tập trung cho việc chơi game của người dùng. Cuối cùng, mẫu laptop gaming 18 inch sắp tới của Alienware dự kiến ​​sẽ nằm trong phân khúc giá cao cấp.

Hãy cùng Thành Nhân chờ đợi những điều đặc biệt từ thiết bị mới này của Alienware trong những bài viết sau bạn ơi!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: