Danh mục sản phẩm

Laptop gaming ấn tượng Razer Blade 15 đã có phiên bản giá rẻ

  • Thứ tư, 31/10/2018, 18:38 GMT+7
  • 1326 lượt xem

Razer mở rộng Blade 15 với tùy chọn màu sắc mới, hỗ trợ Ethernet, cấu hình bộ nhớ nhiều hơn và giá cả phải chăng hơn.


Chỉ vài tháng trước, Razer đã cập nhật Blade 14 cũ của họ bằng Blade 15 15.6 inch mới, một trong những laptop chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua. Đối với một số người, một trong những hạn chế lớn nhất đối với Razer Blade 15 là mức giá để tiếp cận. Khởi điểm từ $1.899, Blade 15 chính xác là không hề rẻ. Thay vì chỉ cung cấp nhiều cấu hình đặc điểm kỹ thuật cho cùng một chiếc máy giống như hầu hết các thương hiệu khác thường làm, Razer đã chọn bổ sung một phiên bản tiêu cơ bản mới đi kèm một mức giá thấp hơn và một số tính năng mới tiện lợi.

 


Do đó, Blade 15 hiện tại sẽ được gọi là Blade 15 phiên bản cao cấp. Và phiên bản cơ bản mới này chỉ bắt đầu từ $1.599, giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với một chiếc laptop mỏng và nhẹ cao cấp được thiết kế đặc biệt từ một hãng danh tiếng để chơi game. Một điều tuyệt vời là Razer đã không cắt bớt cấu hình phần cứng cho điểm giá mới. Nó đi kèm với cùng một bộ vi xử lý Core i7-8750H, 16GB RAM; nhưng chỉ đi kèm với đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 Max-Q, trong khi phiên bản cao cấp được cấu hình lên đến GeForce GTX 1070 Max-Q, bù lại với 300 đô la rẻ hơn.

 


Phiên bản cơ bản được trang bị màn hình 15,6 inch, độ phân giải Full HD và gam màu sRGB 100% giống phiên bản cao cấp, tuy nhiên chi đi kèm với tấm nền IPS 60Hz thay vì 144Hz.

Ngoài ra, thay vì một ổ SSD 256GB, phiên bản cơ bản mới sẽ ghép đôi ổ SSD 128GB nhỏ hơn với một ổ HDD 1TB. Người dùng cũng có thể chọn một nâng cấp có cùng SSD 256GB như trước đây, cộng với HDD 2TB, với giá 1.799 đô la. Trong khi phiên bản cao cấp được cung cấp sẵn với 512GB PCIe SSD lớn hơn và hỗ trợ lên tới 2TB. Việc tùy chọn bộ nhớ kép là điểm mới đối với lần thay đổi này. Ngay cả khi bạn tùy chọn mức giá đắt hơn, nó vẫn rẻ hơn so với phiên bản trước, với lợi ích của việc lưu trữ hàng loạt.

Phiên bản cơ bản sẽ được đi kèm với viên pin 65Wh thay vì 80Wh. Razer cũng đã bổ sung thêm một cổng Ethernet vào phiên bản Blade 15 cơ bản, cho những người dùng muốn kết nối có dây với bộ định tuyến của họ để đạt được chỉ số ping thấp hơn so với kết nối không dây thông thường. Phiên bản mới này cũng cung cấp một bàn phím RGB single-zone mới.

 


Ngoài ra, lần đầu tiên, Razer cung cấp một lựa chọn màu sắc mới cho dòng Blade 15 cao cấp. Đó là một phiên bản giới hạn "Mercury White" với màu trắng mờ, với cổng USB màu đen và logo Razer không được chiếu sáng trên phần nắp máy. Nó cũng đi kèm một mức giá cao hơn: có hai phiên bản, một phiên bản có giá 2.199 đô la với GPU GeForce GTX 1060 Max-Q và một phiên bản 2,599 đô la với GPU GeForce GTX 1070 Max-Q, cả hai đều có 512 GB SSD và màn hình Full HD 144Hz.

"Với Razer Blade 15, chúng tôi đã tạo ra chiếc laptop chơi game 15,6 inch nhỏ nhất thế giới và thiết lập một tiền lệ mới cho trải nghiệm chơi game di động lý tưởng. Chúng tôi lắng nghe phản hồi từ người hâm mộ và chúng tôi đã mở rộng trải nghiệm đó bằng tùy chọn màu sắc mới, hỗ trợ Ethernet, cấu hình bộ nhớ nhiều hơn và giá cả phải chăng hơn", đồng sáng lập Razer và CEO Min-Liang Tan cho biết.

Các phiên bản bộ nhớ lưu trữ kép mới hiện được bán ở Mỹ, Canada và Trung Quốc và sẽ xuất xưởng ở một số quốc gia châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương vào tháng tới. Razer sẽ cung cấp phiên bản Mercury White trong quý IV ở Mỹ và Canada, và tại các nhà bán lẻ được lựa chọn ở Trung Quốc.

 

Theo Gamek.vn