Danh mục sản phẩm

Laptop Lenovo ThinkPad X1 lựa chọn mới cho dân văn phòng

  • Thứ bảy, 09/10/2021, 14:50 GMT+7
  • 484 lượt xem

Laptop Lenovo ThinkPad X1 được biết đến là dòng Laptop có hiệu năng cao và thiết kế bền bỉ. ThinkPad X1 bao gồm: Thinkpad X1 Carbon 9, Thinkpad X1 Nano, Thinkpad X1 Titanium và Thinkpad X1 Yoga G6 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ làm việc, học tập, giải trí. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn tìm kiếm chiếc laptop đa năng.

Thinkpad X1 Carbon, Thinkpad X1 Nano là những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Các dòng sản phẩm ThinkPad X1 có thiết kế mỏng nhẹ, đơn cử là dòng ThinkPad X1 Nano có khối lượng 920g. Do đó người dùng dễ dàng mang theo bên mình khi tham gia các cuộc họp với đối tác bên ngoài công ty.

Hướng đến là dòng sản phẩm cao cấp dành cho văn phòng nên thiết kế bên ngoài cũng rất ấn tượng như dòng Thinkpad X1 Carbon Gen 9 được làm từ sợi carbon, dòng Thinkpad X1 Titanium thì sử dụng chất liệu titan

Bên cạnh đó các dòng ThinkPad X1 Titanium và Yoga G6 có bản lề gập để người dùng có thể linh hoạt sử dụng ở các chế độ như mong muốn.

Các sản phẩm trang bị bộ vi xử lý thế hệ 11, đi kèm là GPU Intel Iris Xe, RAM có dung lượng từ 8GB đến 16GB và SSD 512GB có thể nâng cấp lên tới 2TB.

Với những thông số kỹ thuật ấn tượng đó, Lenovo ThinkPad X1 hoàn toàn có thể đáp ứng các tác vụ văn phòng như word, excel hoặc tác tác vụ khác một cách mượt mà, không lo giật, lag để mang lại hiệu suất cao.

Pin laptop của dòng Lenovo ThinkPad X1 cũng được Lenovo chăm chút đầu tư, với thời gian pin sử dụng lên đến 16 tiếng. Người dùng an tâm sử dụng máy mà không lo sợ hết pin bất chợt khi di chuyển hoặc tham gia các buổi họp.

Các phím bấm trên bàn phím được bố trí hợp lý, hành trình phím sâu đem lại cảm giác gõ và độ nảy tốt, giúp gõ phím chính xác hơn. Nút trackpoint màu đỏ đặc trưng của dòng Thinkpad với chức năng như touchpad thật tiện lợi.