Danh mục sản phẩm

Laptop Lenovo ThinkPad X13s: Hiệu suất mạnh mẽ, bảo mật chặt chẽ

  • Thứ hai, 27/06/2022, 11:18 GMT+7
  • 383 lượt xem

Laptop Lenovo ThinkPad X13s được với khung máy được làm từ 90% magiê tái chế, cùng với việc dựa trên nền tảng Máy tính Snapdragon 8cx Gen 3 và thiết kế kín, không có quạt của Laptop ThinkPad X13s giúp giảm thiểu việc thoát nhiệt ra môi trường. 

Vượt qua các thử thách khắc nghiệt về độ bền

Sử dụng các tiêu chuẩn MIL-STD 810H của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để tạo ra sự cân bằng về độ tin cậy và độ bền cho Laptop ThinkPad. Vượt qua 12 tiêu chuẩn và hơn 200 kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Các thử nghiệm này bao gồm các biến số khắc nghiệt như vùng hoang dã ở Bắc Cực và bão bụi sa mạc, bao gồm nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, độ rung, v.v.

Hiệu suất mạnh mẽ

Laptop ThinkPad X13s cung cấp trải nghiệm giống như điện thoại thông minh với PC của bạn. Thiết bị này hoạt động với tốc độ cực nhanh từ tính năng chờ được kết nối và tính năng bật tức thì cho đến kết nối Sub-6GHz hoặc 5G mmWave hỗ trợ 5G tùy chọn. Tận hưởng hội nghị truyền hình chất lượng cao hơn, hiệu suất độ trễ thấp cũng như chỉnh sửa và cộng tác liền mạch — ngay cả với các tệp lớn yêu cầu băng thông cao.

Hãy tận hưởng thế giới công việc kết hợp với hiệu suất và hiệu suất cực cao trên các PC chạy Windows 11 siêu mỏng với Snapdragon. Với các thiết bị được bật ngay lập tức, luôn được kết nối và được cung cấp năng lượng bằng thời lượng pin nhiều ngày, bạn có thể làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu mà không bị gián đoạn.

Thanh giao tiếp tự hào có tùy chọn camera nâng cao cho phép công nghệ AI Computer-Vision, bao gồm phát hiện người dùng luôn bật, theo dõi sự chú ý để quản lý điện năng thông minh và đăng nhập không chạm. Thêm vào đó, webcam của X13s sẽ nhận ra bạn ngay cả khi đeo khẩu trang hoặc cắt tóc. Ngoài ra, các tính năng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số bao gồm nhận thức về tư thế và thời gian sử dụng thiết bị cũng như thông báo về sức khỏe thị lực.

Bảo vệ mối đe dọa nâng cao

ThinkPad X13s được xây dựng để bảo mật dữ liệu và công việc kinh doanh của bạn. Pluton, một bộ xử lý bảo mật được nhúng trong CPU giúp loại bỏ khả năng tiếp xúc với các mối đe dọa và ngăn chặn các cuộc tấn công vật lý. Công nghệ bảo mật từ chip tới đám mây mới này là kết quả của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm Technologies hoạt động cùng với mã hóa dữ liệu và các biện pháp bảo vệ sinh trắc học.

Ngoài ra, tính năng bảo vệ phần cứng và phần mềm của ThinkShield với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) tích hợp, tính năng bảo mật bổ sung của Windows 11 Secured-Core PC và kiến ​​trúc bảo mật Microsoft Pluton cung cấp khả năng bảo vệ từ mọi góc độ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: