Danh mục sản phẩm

Laptop Lenovo Yoga Air thế hệ tiếp theo sẽ có sự kết hợp giữa màu xanh và cam

  • Thứ bảy, 11/03/2023, 16:26 GMT+7
  • 181 lượt xem

Vừa qua, Lenovo đã hé lộ sự xuất hiện của các mẫu Laptop thế hệ tiếp theo thuộc dòng Yoga nổi tiếng của mình. Công ty đã tiết lộ về Yoga Air thế hệ tiếp theo - một chiếc Laptop mỏng và nhẹ.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng thế hệ tiếp theo của dòng Laptop Lenovo Yoga Air sẽ có một bảng màu hoàn toàn mới, bao gồm thiết kế hai tông màu bao gồm một bảng màu xanh lam và màu cam. Nắp trên nổi bật với tông màu xanh lam, trong khi nửa dưới với bàn phím có màu cam trông vô cùng nổi bật.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chia sẽ về chiếc Laptop này và những chi tiết được mong đợi về mẫu Laptop Yoga Air sắp ra mắt này như thông số kỹ thuật hoặc giá cả vẫn chưa được tiết lộ. Cách đây không lâu, Lenovo đã thông báo rằng thế hệ Laptop dòng Yoga mới sẽ được tung ra thị trường vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Chúng ta cùng chờ đợi thêm về sản phẩm mới của Lenovo bạn nhé. Nếu bạn đang cần mua Laptop đặc biệt là các dòng Laptop Dell, Asus, Lenovo,.... hãy đến ngay Thành Nhân để tham quan và mua sắm nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng online để được nhận máy ngay tại nhà bằng cách gọi ngay 19006078.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: