Danh mục sản phẩm

Laptop MSI Titan GT77 HX 13V: lựa chọn tuyệt vời cho dự án đa nhiệm và các trò chơi đòi hỏi hiệu suất cao

  • Thứ tư, 15/02/2023, 15:53 GMT+7
  • 318 lượt xem

Laptop MSI Titan GT77 HX 13V được thiết kế với thân máy chỉ 23mm giúp cải thiện đáng kể khả năng "di động". Bên cạnh đó là thiết kế mang đậm phong cách gaming.

Với bộ xử lý CPU Intel Core i9-13980HX mới nhất đi kèm với 8 lõi hiệu suất và 16 lõi hiệu quả, Titan GT77 HX mang đến khả năng tăng tốc chưa từng có trong các dự án đa nhiệm và các trò chơi đòi hỏi hiệu suất cao của bạn.

GPU NVIDIA  GeForce RTX 40 Series cung cấp sức mạnh vượt trội dành cho game thủ và người sáng tạo. Được xây dựng với kiến ​​trúc NVIDIA Ada Lovelace cực kỳ hiệu quả, chúng mang lại bước nhảy vọt về hiệu suất với DLSS 3 do AI hỗ trợ và cho phép thế giới ảo sống động như thật với tính năng dò tia đầy đủ. Ngoài ra, bộ công nghệ Max-Q tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, năng lượng, tuổi thọ pin và âm thanh để đạt hiệu quả cao nhất.

Màn hình máy tính Mini LED 4K với độ phân giải cực cao, đưa độ chân thực và chi tiết lên một tầm cao mới. AmLED ACR (Tỷ lệ tương phản môi trường) đảm bảo rằng màu sắc hình ảnh vẫn tươi sáng, sống động, rõ ràng và bão hòa ngay cả khi được sử dụng bên cạnh cửa sổ hoặc thậm chí dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Mức cao nhất của DisplayHDR 1000 cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn trong gam màu. Và trên hết, tốc độ làm mới 144Hz cho thời gian phản hồi nhanh hơn trong trò chơi. 

Titan GT77 HX được trang bị 4 bộ khe cắm bộ nhớ mở rộng cho bộ nhớ 4x DDR5. Mở rộng lên 128GB đầy đủ. Thiết kế không gian của khe cắm 3x M.2 SSD (1 PCIe Gen5, 2 PCIe Gen4) tạo ra một không gian lưu trữ lớn và tốc độ cao. Phần cứng mạnh mẽ được tích hợp hoàn hảo vào thân máy dày chưa đến một inch giúp cải thiện đáng kể tính di động. Titan GT77 HX hiệu quả hơn và mở rộng hơn.

Hệ thống Cooler Boost Titan cực mạnh giúp tối đa hóa hiệu quả hoạt động của CPU và GPU để dễ dàng xử lý bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi chuyên sâu nào. Một ống kết nối đi qua CPU và GPU giúp chúng dẫn nhiệt nhanh, còn ống kết nối còn lại dẫn nhiệt từ GPU đến các lá tản nhiệt của CPU, nhờ đó có thể đạt hiệu suất tối đa cho cả CPU và GPU.

Titan GT77 HX được trang bị bàn phím cơ Cherry MX Ultra Low Profile độc ​​đáo dành riêng cho laptop với hình thức siêu mỏng. Bàn phím có cấu trúc nắp phím hai mảnh và hệ thống tiếp xúc điểm chéo bằng vàng để đảm bảo cảm giác xúc giác giòn và hoạt động chính xác nhất trong bất kỳ phiên làm việc nào.

Hỗ trợ Sạc PD 100W (20V@5A) ở Chế độ chạy hệ thống (Trạng thái nguồn S0) và Chế độ ngủ (Trạng thái không hoạt động công suất thấp ở chế độ chờ hiện đại), 65W(20V@3.25A) và lên đến 100W(20V@5A) ở Chế độ ngủ đông (Trạng thái nguồn S4), Tắt (Trạng thái nguồn S5). Hiệu suất tổng thể của hệ thống có thể bị ảnh hưởng để điều chỉnh dòng sạc. Tốc độ sạc sẽ khác nhau tùy thuộc vào hệ thống và tình trạng pin. 

Nổi bật với mạng LAN tích hợp băng thông cao và độ trễ thấp dành cho các game thủ cạnh tranh và người dùng đòi hỏi hiệu năng cao, Intel ® Killer ™ Wi-Fi 6E AX1690 cho phép người dùng kết hợp băng thông từ 3 mạng, tối đa 2,5 Gbps từ mạng LAN, tối đa 3Gbps từ 2,4 GHz và 5GHz hoặc 6Hz của Wi-Fi 6E với tốc độ truyền tối đa lên tới 5,5Gbps để mang đến tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc nhanh hơn bao giờ hết. Băng tần 6GHz độc quyền của Wi-Fi 6E mang đến tốc độ cực nhanh trong khi vẫn giữ cho mạng mượt mà và ổn định ngay cả khi ở trong môi trường đông đúc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: