Danh mục sản phẩm

Laptop Yoga Slim 7 Pro X chip AMD gen 7: Tăng tốc khả năng sáng tạo

  • Thứ năm, 17/11/2022, 15:45 GMT+7
  • 134 lượt xem

Laptop Yoga Slim 7 Pro X chip AMD gen 7 thiết kế mỏng và nhẹ của Laptop Yoga Slim 7 Pro X. Trọng lượng chỉ từ 3.5 pound / 1.58 kg, chiếc PC nhẹ nhàng này được tạo ra với tính di động cao nhất, cho phép người dùng dễ dàng mang theo dù ở bất cứ nơi đâu để công việc sáng tạo luôn liền mạch. Ngoài ra, với thiết kế góc cạnh dễ chịu (comfort edge), các phiên làm việc sáng tạo trong thời gian dài bỗng trở nên dễ dàng hơn.

Trải nghiệm hiệu năng thuần túy với tốc độ cực nhanh từ vi xử lý mạnh mẽ và luôn sẵn sàng làm việc với thời lượng pin đáng kinh ngạc. Đó chính là sức mạnh của vi xử lý AMD Ryzen 6000 HS Creator Edition, cùng dung lượng bộ nhớ trong lớn và không gian lưu trữ rộng rãi. Lenovo X Power dẫn lối cho niềm đam mê của bạn lên tầm cao mới với TDP hàng đầu, điều chỉnh theo từng kịch bản cụ thể để vượt qua các giới hạn benchmark, tối ưu hóa ma trận turbo để cung cấp hiệu suất CPU và GPU tối đa cũng như trang bị các thành phần phần cứng hàng đầu trong ngành công nghiệp được được tối ưu tốt nhất. 

Tăng tốc khả năng sáng tạo vào ban ngày và nâng cao khả năng chơi game vào ban đêm với đồ họa lên đến NVIDIA GeForce RTX 3050. Yoga Slim 7i Pro X đạt được chứng nhận NVIDIA Studio validated, cho phép bạn kết xuất hình ảnh nhanh hơn, phát trực tuyến rõ ràng hơn và chỉnh sửa liền mạch. Được tinh chỉnh và tối ưu hóa cho tác vụ chỉnh sửa video với Adobe Premiere Pro, chiếc laptop siêu mỏng này không chỉ mang đến hiệu suất sáng tạo mà còn truyền cảm hứng. GeForce RTX 3050 graphics. The Slim 7 Pro X is NVIDIAStudio-certified to supercharge your creative process, letting you render quicker, broadcast clearer, and edit videos better with truly next-gen performance. Fine-tuned and optimized for video editing with Adobe Premiere Pro, this laptop delivers creative performance that’s nothing short of inspiring.

Thưởng thức hình ảnh rõ nét và thực tế hơn về thế giới tưởng tượng của bạn trên màn hình PureSight 3K 120 Hz của Yoga Slim 7 Pro X với tùy chọn hỗ trợ cảm ứng. Phổ màu đầy đủ và cân chỉnh màu sắc từ phần cứng sẽ trang bị cho bạn năng lượng sáng tạo siêu thực để nâng tầm công việc sáng tạo của bạn. Và chứng nhận ánh sáng xanh thấp từ TÜV Rheinland giúp bạn không bị mỏi mắt trong suốt ngày dài.

Với Lenovo AI Engine+, hãy để tốc độ sáng tạo cũng nhanh như chính trí tưởng tượng của bạn vậy. Tự động điều chỉnh tốc độ quạt và hiệu suất phần cứng trên Yoga Slim 7 Pro X với Smart Power, tăng tốc khi bạn cần sức mạnh hoặc kéo dài thời lượng pin khi bạn cần sự bền bỉ trong thời gian dài. Ngoài ra, với các tương tác thông minh Intelligent Sense như đăng nhập không chạm, bạn có thể hợp lý hóa các phiên làm việc của mình với khả năng truy cập nhanh vào laptop và thậm chí tự động khóa máy khi phát hiện bạn rời vị trí.

Cho dù bạn đang làm việc từ xa tại nhà hay sáng tạo trong lúc đang di chuyển, hãy luôn kết nối với tốc độ Internet cực nhanh với WiFi 6E