Danh mục sản phẩm

Laptop Yoga Slim 7I Pro: Mảnh mai mà mạnh mẽ

  • Thứ bảy, 13/08/2022, 15:53 GMT+7
  • 437 lượt xem

Laptop Yoga Slim 7I Pro được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, Yoga Slim 7i Pro có màu Xám Slate cổ điển và màu Bạc nhạt. Các chi tiết được thiết kế chỉnh chu bao gồm phần camera nhô cao để mở dễ dàng hơn bằng một tay, bàn phím có đèn nền và bàn phím được thiết kế mái vòm mới cho phép trải nghiệm gõ thoải mái hơn và bàn di chuột lớn hơn 25% để sử dụng dễ dàng hơn.

Tận hưởng độ rõ nét 2,8K tuyệt đẹp trên màn hình máy tính 14 chiếm 91% màn hình và có tỷ lệ 16:10 cao hơn để xem được tối ưu hóa khi cuộn trang web hoặc làm việc trên tài liệu. Độ chân thực và độ rung mới nhờ phổ màu SRGB 100%, lên đến 1,07 tỷ sắc thái màu được tối ưu hóa với Dolby Vision và hơn 246 pixel mỗi inch. Tốc độ làm mới 90Hz giúp giảm độ trễ khi phát trực tuyến hoặc chơi game. Bổ sung âm thanh mạnh mẽ của loa âm thanh nổi tối ưu hóa Dolby Atmos cho âm thanh hình ảnh sống động, mãnh liệt.

Giới thiệu Intel Evo, tích hợp hiệu năng vượt ranh giới của bộ xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 11 và đồ họa Intel Iris Xe. Được tối ưu hóa với các công nghệ máy học, Yoga Slim 7i Pro cung cấp hiệu suất cực nhạy, trực quan kết hợp với tốc độ Gigabit cực nhanh của Intel Wi-Fi 6 và cổng Thunderbolt 4 để sạc và truyền nhanh chóng.

Đồ họa tích hợp Intel Iris X mang đến trải nghiệm mượt mà, chi tiết và sống động hơn khi phát trực tuyến hoặc chỉnh sửa video. Làm việc và giải trí với đồ họa lên đến NVIDIA GeForce MX450, với hiệu suất tăng 30% so với các thế hệ trước khi chơi game hoặc tạo nội dung.

Kết nối nhanh chóng, đa dạng hơn với các cổng: USB-A 3.2 Gen 1 (luôn bật) 2 x USB-C (USB 4.0 + Thunderbolt 4 + DP + PD)
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: