Danh mục sản phẩm

Laptop Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) lên kệ ở thị trường Việt Nam

  • Thứ bảy, 03/12/2022, 11:21 GMT+7
  • 290 lượt xem

Laptop ASUS Zenbook 17 Fold OLED là chiếc Laptop sở hữu màn hình gập ấn tượng, vừa được mở bán ở thị trường Việt Nam với mức giá 89.990.000₫

Zenbook 17 Fold OLED đột phá đem lại trải nghiệm trên máy tính xách tay mà bạn chưa từng thấy. Từ màu sắc độc quyền và chất liệu công nghệ cao tới lớp hoàn thiện vô cùng tinh tế, Zenbook 17 Fold OLED tái định nghĩa về sự cao cấp. Khung máy siêu nhỏ gọn chỉ mỏng 8,7 mm khi mở ra, được chế tạo từ hợp kim magiê với lớp hoàn thiện màu đen công nghệ cùng giá đỡ công thái học giả da màu xanh lá cây đậm. 

Chỉ cần gập màn hình lại là bạn đang cầm trong tay chiếc laptop 12,5” nhỏ gọn hơn cả một tờ giấy A4. Máy cũng mỏng chỉ 17,4 mm khi gập lại. Zenbook 17 Fold OLED có trọng lượng 1,5 kg khi không có bàn phím và nặng 1,8 kg nếu kèm bàn phím. Máy cũng được trang bị túi đựng thời trang giúp bạn nâng tầm phong cách và thuận tiện khi di chuyển.

Màn hình máy tính 4:3 17,3” gập được nghe như trong truyện viễn tưởng nhưng lại có thật. Thiết bị hiện đại này ứng dụng công nghệ OLED với tất cả những lợi ích kèm theo — gồm thời gian đáp ứng 0,2 ms, tần số làm mới 60 Hz, 1,07 tỷ màu, đạt chuẩn PANTONE Validated về độ chính xác màu sắc, dải màu 100% DCI-P3, hình ảnh HDR siêu sống động và mức độ phát ánh sáng xanh dương thấp hơn 70% so với màn hình LCD, với chứng nhận TÜV Rheinland về bảo vệ mắt. Khi gấp lại, mỗi một nửa 12,5 inch của màn hình cho hình ảnh sắc nét 3:2. Đây là mẫu màn hình linh hoạt đến khó tin. 

Màn hình cho màu sắc với độ chính xác chân thực cho hình ảnh đẳng cấp chuyên nghiệp, khiến đây là lựa chọn hoàn hảo cho các tác vụ sáng tạo và chuyên nghiệp hoặc bất cứ ai chỉ đơn giản là muốn tận hưởng màu sắc với độ trung thực số một. Màn hình OLED, do bản chất của loại hợp chất phát sáng tự nhiên đặc biệt, giúp giảm phát ánh sáng xanh dương có hại tới 70% so với màn hình LCD, nên loại màn hình này nhẹ nhàng hơn cho mắt giúp giảm nguy cơ tổn hại võng mạc.

Bộ xử lý Intel Core i7-1250U 1,1 GHz (12M Cache, lên đến 4,7 GHz, 2P+8E nhân), RAM 16GB LPDDR5, Ổ cứng SSD 1TB M.2 NVMe™ PCIe® 4.0 mang lại tốc độ mạnh mẽ cho mọi tác vụ.

Chuột cảm ứng mượt mà được thiết kế để đem lại cảm giác nhẹ nhàng, có lớp phủ chống vân tay PVD cao cấp giúp đảm bảo chống lại hư hại trong quá trình sử dụng. Bạn có thể chụp ảnh màn hình, kích hoạt webcam hoặc truy cập ứng dụng MyASUS bằng các phím chức năng, và chuyển đổi gõ giữa hai thiết bị bằng cùng một bàn phím để cải thiện trải nghiệm đa nhiệm của mình.

Các cổng USB-C® trên Zenbook 17 Fold OLED ứng dụng công nghệ Thunderbolt™ 4 mới nhất với chuẩn Power Delivery và DisplayPort.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: