Danh mục sản phẩm

Lenovo chính thức lộ diện dòng ThinkBook Plus (Gen 3)

  • Thứ sáu, 07/01/2022, 16:46 GMT+7
  • 448 lượt xem

ThinkBook Plus Series là dòng Laptop chuẩn phong cách cho doanh nghiệp. Sở hữu các tùy chọn từ duy trì hoạt động mà không bị gián đoạn đến bảo mật hệ thống. Và đó chưa phải là tất cả - máy tính xách tay ThinkBook còn tích hợp các tính năng giải trí tuyệt vời hơn thế nữa trong một thiết kế thật sự bắt mắt!

ThinkBook Plus Gen 3 tự hào có màn hình chính 3K siêu rộng 17,3 "bắt mắt với tỷ lệ khung hình 21:10, đầu tiên trong ngành. Nó hoạt động liền mạch với màn hình phụ 8" thế hệ tiếp theo cho hiệu suất đa màn hình cao nhất. Màn hình phụ hỗ trợ nhiều ứng dụng năng suất, đồng bộ hóa điện thoại và phản chiếu nội dung. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng sao chép hoặc mở rộng màn hình chính để bạn có thể tận dụng tối đa mỗi ngày.

Với độ phân giải 3072 x 1440 pixel, độ sáng 400 nits và Dolby Vision , mọi thứ đều sắc nét hơn, sắc nét hơn

Được cung cấp sức mạnh bởi  bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 12 lên đến 12 GB, với bộ nhớ lên đến 32 GB và dung lượng lưu trữ 2TB, ThinkBook Plus Gen 3 có sức mạnh điện toán để giải quyết mọi thứ. 

Dòng Laptop dell core i7 này có thể nén qua bất kỳ tác vụ văn phòng nào, phân tích tập dữ liệu lớn, chỉnh sửa video độ phân giải cao và hơn thế nữa. Màn hình LCD 8 "cũng có các ứng dụng, widget tiết kiệm thời gian hữu ích và một trình khởi chạy ứng dụng nhanh.

Hỗ trợ WiFi 6E để truy cập internet nhanh hơn, tốt hơn khi di chuyển. Nó có nhiều cổng, bao gồm cả Thunderbolt, USB-C và HDMI, để cắm và chạy các phụ kiện PC. Và với pin 70Whr, bạn có thể làm việc suốt cả ngày mà không bị gián đoạn ngay cả với hai màn hình khi đang di chuyển.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng Laptop Dell, Laptop HP khác.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: