Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt laptop siêu nhẹ với màn hình QHD

  • Thứ bảy, 09/01/2021, 16:13 GMT+7
  • 226 lượt xem

Sản phẩm mới của Lenovo là mẫu Ultrabook có tên Yoga Slim 7i Carbon.  Đây là thiết kế sử dụng carbon cho phần lớn vỏ của máy và sơn sần trắng toàn bộ, trong khi mặt dưới của máy được làm từ hợp kim magie giúp máy đạt khối lượng chỉ 0,966kg. Về cấu hình, Yoga Slim 7i Carbon hiện chỉ có một phiên bản chip Intel Core i7, RAM 16GB, pin 50Wh cho thời gian sử dụng khoảng 8-10 tiếng đồng hồ với ổ cứng SSD 1TB.

Máy sở hữu màn hình có kích cỡ 13,3 inch, được phủ lớp chống lóa, độ phân giải QHD (2.560 x 1.600 pixel). Bạn có thể mở một góc từ 0 đến gần 180 độ so với bàn phím. Phía trên màn hình có một khu vực chứa webcam cùng cổng hồng ngoại, giúp máy có thể sử dụng giải pháp bảo mật Glance by Mirametrix. Mặt dưới của mẫu Yoga cao cấp chứa một lưới tản nhiệt lớn, cùng hai loa ngoài ở hai bên.

Máy trang bị ba cổng USB-C, cổng tai nghe 3,5mm và nút nguồn. Người dùng có thể sạc cho máy bằng bất cứ cổng USB nào. Tuy nhiên, cổng USB-C ở bên phải còn là cổng Always On, có dòng điện ra ngay cả khi tắt máy. Điều này giúp bạn có thể sử dụng laptop thành như một chiếc sạc dự phòng khi cần.

Bàn phím của chiếc laptop này có thiết kế khá tương đồng với máy ThinkPad. Tuy nhiên, Yoga Sim 7i Carbon đi theo xu hướng mỏng nhẹ, độ nảy tốt, nhưng dễ gây tiếng động khi gõ.

Yoga Slim 7i Carbon được bán với giá 32 triệu đồng, cùng phân khúc với MacBook Air M1, Dell Inspiron 7490, LG Gram 14", Fujitsu UH-X hay Asus Zenbook 14.