Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt máy tính để bàn ThinkStation và LaptopThinkPad mới

  • Thứ ba, 09/05/2023, 15:34 GMT+7
  • 212 lượt xem

Lenovo đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một loạt các máy trạm mới trong tháng 5. Các sản phẩm mới này có thông số kỹ thuật khá ấn tượng ở phân khúc cao cấp và sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

1. Máy tính để bàn ThinkStation

Máy tính để bàn ThinkStation sắp ra mắt nằm trong line sản phẩm P3 được Lenovo đặt tên lần lượt là Tower, Ultra và Tiny workstation. Trong đó, Tower P3 là thiết bị được đánh giá có hiệu năng mạnh nhất với cấu hình cực khủng bao gồm: Bộ vi xử lý CPU Core i9, RAM 124GB DDR5, Card đồ họa NVIDIA RTX A5500 24GB. 

Dòng Ultra cũng được tích hợp các thông số kỹ thuật tương tự như dòng Tower nhưng được đóng gói trong khung máy nhỏ gọn hơn.

Trong khi đó, Tiny cũng có cấu hình không hề kém cạnh với bộ xử lý CPU Core i9 thế hệ thứ 13, card đồ họa lên đến NVIDIA T1000 và có thể quản lý tối đa 6 màn hình cùng một lúc. 

2. LaptopThinkPad

LaptopThinkPad được biết đến là line sản phẩm cao cấp của Lenovo, phù hợp với các đối tượng người dùng là doanh nhân, thiết kế đồ họa, dựng phim,...

Lenovo đã làm mới dòng Thinkpad của mình bằng cách bổ sung thêm các sản phẩm mới bao gồm: ThinkPad P16 Gen 2, P1 Gen 6, P16v i, P16s i Gen 2 và P14s i Gen 4.

Theo Lenovo, P16 Gen 2 là máy trạm mạnh nhất trong lịch sử mà Lenovo từng ra mắt, cấu hình cao cấp nhất của nó bao gồm bộ xử lý CPU Intel Core HX thế hệ thứ 13 và GPU NVIDIA RTX 5000, cùng với RAM DDR5 với dung lượng lên đến 192 GB.

ThinkPad P1 Gen 6 là chiếc Laptop có trọng lượng nhẹ hơn so với ThinkPad P16 Gen 2. Mẫu máy này nặng dưới 1.8kg và tự hào có thông số kỹ thuật khá cao bao gồm cả một GPU NVIDIA RTX 5000 khác (mặc dù NVIDIA GeForce RTX 4090 cũng có sẵn) và Intel Core H-Series thế hệ thứ 13 cho đến i9.

ThinkPad P14s i Gen 4 14 inch và ThinkPad P16s i Gen 2 16 inch đi kèm với bộ xử lý CPU lên đến i7 và RAM DDR4 dung lượng lên đến 64GB. Thời lượng pin dài và khả năng thiết lập kết nối 4G qua eSim khiến những thiết bị này trở thành lựa chọn chắc chắn cho những người thích làm việc khi đang di chuyển. 

Tất cả các mẫu Laptop mới này đều cung cấp kết nối Wi-Fi 6e để mang lại tốc độ truy cập internet vượt trội.

Các dòng sản phẩm Laptop và máy tính để bàn của Lenovo được đánh giá cao về độ bền, cũng như bảo mật. Lenovo ngày càng cải tiến các sản phẩm của mình bằng cách tối ưu thiết kế, tích hợp các công nghệ hiện đại hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chính vì vậy các sản phẩm của Lenovo ngày càng được khách hàng ưu chuộng.

Hiện tại các thông tin về ngày phát hành chính thức và giá cả của các mẫu máy tính để bàn ThinkStation và Laptop ThinkPad mới vẫn chưa được công bố, nhưng Lenovo cho biết các máy trạm mới của họ sẽ ra mắt vào cuối tháng này, chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: