Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt tai nghe cạnh tranh đối thủ Surface Headphones

  • Thứ năm, 28/02/2019, 14:55 GMT+7
  • 681 lượt xem

Bộ đôi tai nghe ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC đều có điểm chung là thiết kế chống ồn chủ động, hỗ trợ Buletooth 5.0, khả năng sạc nhanh qua ngõ USB Type-C.

ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC là 2 mẫu tai nghe không dây vừa được Lenovo chính thức ra mắt nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Microsoft Surface Headphones. Về ngoại hình, ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC đều gần như không có những khác biệt rõ nét. Tuy nhiên, theo giải thích từ nhà sản xuất, phiên bản Yoga được định hình dành cho người dùng gia đình. Trong khi đó, phiên bản “Think” được dành cho người dùng doanh nghiệp.

 

 

Điểm chung của bộ đôi tai nghe Lenovo ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC chính là thiết kế hoàn toàn không dây, khả năng chống ồn chủ động và sạc nhanh qua ngõ giao tiếp USB Type-C. ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC đều sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth 5.0. Lenovo bảo đảm chất lượng âm thanh của ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC được cải tiến đáng kể thích hợp cho nhu cầu đàm thoại với Skype.

Để tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động, ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC không chỉ ứng dụng thiết kế củ tai nhỏ, dạng on-ear, mà còn thiết kế vòm chụp cho phép xếp gọn củ tai. Mẫu tai nghe ThinkPad X1 ANC có giá bán ở mức 149 USD. Riêng mẫu Yoga ANC có giá bán ở mức 169,99 USD. Hiện chưa rõ vì sao phiên bản Yoga lại có giá bán mắc hơn, nhưng được biết nhà sản xuất có bán kèm túi đựng tai nghe.

 

 

Lenovo khẳng định ThinkPad X1 ANC và Yoga ANC đều tương thích tốt với Android, iOS cũng như Windows.

Theo PCWorld.com.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: