Danh mục sản phẩm

Lenovo rò rỉ Chromebook chơi game đầu tiên trên thế giới

  • Thứ ba, 11/10/2022, 13:48 GMT+7
  • 362 lượt xem

Lenovo gần đây đã rò rỉ thông tin thông qua trang web thông số kỹ thuật sản phẩm của mình về một IdeaPad Chromebook mới với mô hình được liệt kê là ideaPad 5 Chrome 16IAU7 (Gaming). Đây có thể là Chromebook chơi game đầu tiên trên thế giới?

ideaPad Gaming Chromebook chưa được phát hành của Lenovo rất thú vị, gây tò mò cho nhiều người dùng yêu thích công nghệ.

Chromebook chơi game chưa được công bố này sở hữu màn hình máy tính 16 inch, 1440p với tốc độ làm mới 120Hz nhanh, bốn loa với Waves MaxxAudio, keyboard RGB bốn vùng kích thước đầy đủ và thiết kế đồ họa bắt mắt trên Nắp. 

Cho đến nay, điều đó có vẻ giống như một chiếc Laptop chơi game, nhưng phần còn lại của các thông số kỹ thuật đều không cao. Cấu hình hàng đầu rõ ràng là CPU Intel Core i5-1235U với kiểu đầu vào sử dụng Intel Core i3-1215U.  Chromebook thú vị nhưng có một điểm trừ đó là bộ nhớ RAM 8GB thì có vẻ hơi í và về dung lượng lưu trữ ổ cứng SSD lên đến 512GB.

Các tùy chọn chơi game trên đám mây hoạt động tốt với Lenovo IdeaPad Chromebook này là: GeForce Now và Amazon Luna. Google cũng được cho là vẫn đang làm việc trên Steam cho ChromeOS. Vì hầu hết các Chromebook đều có thể chạy Android nên bạn cũng có thể chơi các trò chơi được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Điều đó có nghĩa là vẫn có thể tồn tại Chromebook chơi game hiệu năng thấp, nhưng với những game thủ nghiêm túc có thể sẽ muốn sử dụng Laptop Windows để có được tốc độ và độ phân giải đầy đủ cần thiết cho hành động nhanh và hình ảnh sắc nét.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: