Danh mục sản phẩm

Lenovo ThinkPad X1 Nano laptop nhẹ nhất thế giới

  • Thứ bảy, 10/10/2020, 09:44 GMT+7
  • 596 lượt xem

ThinkPad X1 Nano không chỉ phá kỷ lục mới về hiệu suất và tính năng trong một thiết kế nhẹ không tưởng, mà còn được các nhà nghiên cứu phát triển trên nền tảng Intel® Evo™ tích hợp vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11, giúp X1 Nano đạt tốc độ và khả năng xử lý thông minh vượt trội, đồng thời duy trì thời lượng pin ấn tượng.

Thành viên mới nhất của gia đình ThinkPad cũng được trang bị vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 11 cùng đồ họa Intel® Iris® Xe, đây là vi xử lý tốt nhất thế giới dành cho laptop ở thời điểm hiện tại, mang đến khả năng sáng tạo nhanh hơn 2,7 lần, hiệu suất công việc nhanh hơn 20%, và trải nghiệm chơi game và phát trực tiếp nhanh hơn 2 lần khi so với các sản phẩm đối thủ trong thực tế. 

Việc trang bị cổng Thunderbolt™ 4 cho khả năng kết nối nhanh hơn, cũng như chỉ cần một sợi cáp cấp nguồn duy nhất là người dùng có thể sẵn sàng kết nối với màn hình ngoài, các thiết bị lưu trữ và các thiết bị ngoại vi dễ dàng.

X1 Nano còn là chiếc laptop ThinkPad đầu tiên tích hợp gói tính năng nâng cấp AI và bảo mật sinh trắc ThinkShield, gồm nhận diện giọng nói và phát hiện sự hiện diện của người dùng, giúp đăng nhập không chạm và khóa máy khi người dùng rời khỏi thiết bị, cùng bộ đọc vân tay cao cấp Match on Chip Fingerprint Reader.

 

Ngoài ra, X1 Nano cũng được tải sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc Ubuntu Linux OS, cùng tùy chọn 5G để sẵn sàng cho kết nối 5G trong tương lai không xa.

Một trong những điểm nhấn của X1 Nano chính là màn hình Dolby Vision độ phân giải 2K, kích thước 13inch với tỉ lệ màn hình 16:10, cho không gian xem mở rộng, dải màu 100% sRGB đảm bảo sự rõ nét và độ chính xác về màu sắc. Lenovo cũng đồng thời bán ra các tùy chọn màn hình cảm ứng khác để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: